XEM: Diego Simeone làm gián đoạn cuộc họp báo để khen ngợi cử chỉ của những người ủng hộ phe đối lập

HLV Diego Simeone của Atletico Madrid đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Rayo Vallecano vì sự tôn trọng của họ dành cho Angel Correa và mẹ anh.

Tiền đạo người Argentina vắng mặt trong các trận đấu và tập luyện sau khi mẹ anh, bà Marcela Martinez qua đời. Correa đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự ra đi của anh ấy.

Trước chiến thắng 2-1 của Atletico Madrid trước Rayo Vallecano ở Vallecas, Simeone đã dành thời gian trong cuộc họp báo của mình để nhấn mạnh điều mà ông cảm thấy là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đêm.

“Đầu tiên, trước khi bắt đầu các câu hỏi, tôi thực sự muốn suy nghĩ một chút trong suốt trận đấu, đó là điều tuyệt vời nhất từ ​​tối nay đối với tôi.”

“Sự tôn trọng và lịch sự mà người dân Rayo Vallecano thể hiện với gia đình Correa. Và sự thật là nó di chuyển. Sự tôn trọng dành cho tất cả mọi người trong sân vận động không phải của chúng tôi và không phải người của chúng tôi trong khoảnh khắc im lặng này đã được công nhận.”

“Hãy vỗ tay cho người dân Vallecas vì sự tôn trọng mà họ dành cho mẹ của Angel.”

Theo Relevo, nhiều cầu thủ Atletico Madrid đã bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với Correa sau trận đấu, bao gồm Alvaro Morata và các cầu thủ ghi bàn Nahuel Molina và Mario Hermoso. Trong khi ăn mừng khai mạc, Molina đã chạy đến đường biên để lấy áo của Correa.

Sau trận đấu, Correa đã đăng thông báo sau trên Instagram.

“Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều vì tình yêu mà các bạn đã dành cho gia đình tôi và tôi ngày hôm nay. Hãy tin rằng tình yêu đến sẽ làm vơi đi nỗi đau. Cảm ơn bạn đã tôn trọng trong thời gian đau đớn này. Chúng tôi phải nói lời tạm biệt với mẹ của chúng tôi, với Marcela của chúng tôi, một chiến binh và là trụ cột của cuộc đời tôi, nhưng bà sẽ luôn ở bên chúng tôi. Hôm nay tôi sẽ đi cùng đội từ bên ngoài. Cảm ơn các bạn đã thông cảm và yêu thương trong hoàn cảnh khó khăn này.”

Vallecas và những người hâm mộ ở đó được biết đến với việc ủng hộ các hoạt động xã hội từ khán giả và đây là cử chỉ mới nhất cho thấy họ là những người hâm mộ đồng cảm sâu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *