Almeria và Real Madrid dẫn đầu với tư cách là những đội hiệu quả nhất ở La Liga từ các tình huống cố định

Các quân cờ cố định có lẽ là khu vực ít được yêu thích nhất của trò chơi, nhưng chúng đại diện cho điểm mạnh hoặc điểm yếu chính của trò chơi. Một số đội phụ thuộc rất nhiều vào họ để giành điểm, đặc biệt là Almeria và Rayo Vallecano.

Các đội dẫn đầu về số bàn thắng từ các tình huống cố định là Real Madrid (17), Girona (16), Rayo Vallecano (14), Real Betis (13) và Valencia (12).

Diario AS tiếp tục nhấn mạnh rằng Almeria đứng tiếp theo trong danh sách với 11 bàn thắng từ các tình huống cố định, nhưng họ có một số tỷ lệ thành công tốt nhất. Cứ 13 quả phạt góc của Almeria thì có 1 quả dẫn đến bàn thắng, trong đó Rayo (20) và Atletico Madrid (23) là những đối thủ gần nhất. Trong khi đó, Athletic Club là đội kém hiệu quả nhất từ ​​các quả phạt góc, với chỉ một quả phạt góc đến từ 176 quả phạt góc của họ.

Thành tích tốt của Almeria từ các quả phạt góc và các tình huống cố định nói chung cũng đã trực tiếp đóng góp vào 20 trong số 30 điểm của họ ở mùa giải này.

Trong khi đó, họ cũng để thủng lưới một trong những tỷ lệ bàn thua từ các tình huống cố định thấp nhất ở La Liga, chỉ 22,9% trong tổng số 48 bàn thua. Sevilla làm tốt nhất trong số liệu đó (11,4%), Câu lạc bộ thể thao theo sau với 17,2% và Elche lọt vào top ba. (21,1%) trước Almeria.

Rayo Vallecano đã ghi được một tỷ lệ đáng kinh ngạc 43,8% số bàn thắng của họ, nhưng hàng thủ lại để lọt lưới 38,7% số bàn thắng của họ theo cùng một phương pháp.

Tất nhiên những con số này có thể cho chúng ta biết một chút về cách mỗi đội thể hiện từ các tình huống cố định, nhưng cũng có thể gợi ý về điểm mạnh và điểm yếu trong lối chơi của họ từ lối chơi mở. Cả phòng thủ và tấn công, Rayo có thể coi tỷ lệ phần trăm của họ là không lành mạnh; hoặc dấu hiệu cho thấy họ thành công sống sót trong lối chơi mở, hoặc thành công của họ từ việc tấn công các quân cờ cố định, đó là sức mạnh của việc diễn giải bằng số liệu thống kê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *