RFEF công bố chi tiết trận chung kết Real Madrid-Osasuna Copa del Rey

Trận chung kết Copa del Rey chỉ còn chưa đầy một tháng nữa sẽ diễn ra, khi người hâm mộ Real Madrid, và đặc biệt là người hâm mộ Osasuna, đang vô cùng phấn khích trước trận chung kết ở Seville.

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 22:00 CEST tại Estadio de la Cartuja vào ngày 6 tháng 5 theo thông báo của Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF). Diario AS cũng đưa tin rằng công nghệ việt vị bán tự động, giống như công nghệ được sử dụng tại World Cup, sẽ được sử dụng cho trận đấu.

Mỗi bên sẽ có thể yêu cầu tối đa 20.500 vé, tương đương với 41.000 trong số 56,19 sức chứa của La Cartuja. Điều đó làm tăng thêm tới 71,1% số ghế có sẵn, với RFEF phân phối phần còn lại. Giá vé sẽ dao động từ €39-231, tùy thuộc vào chỗ ngồi.

Osasuna gặp Barcelona tại Camp Nou vào cuối tuần trước trận đấu sau trận chung kết với Almeria trên sân nhà, trong khi Real Madrid gặp Real Sociedad trước trận đấu và Getafe sau trận đấu. Đây chỉ là trận chung kết Copa del Rey thứ hai của Osasuna trong lịch sử 102 năm của họ, khi họ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *