Vedat Muriqi khẳng định mong muốn ở lại Real Mallorca

Tiền đạo Vedat Muriqi của Kosova xác nhận rằng anh sẵn sàng ở lại Real Mallorca trong tương lai gần.

Cầu thủ 28 tuổi đến từ Lazio theo dạng cho mượn mùa trước vào tháng Giêng, và ngay lập tức ổn định cuộc sống trên đảo, đóng vai trò quan trọng trong sự tồn tại của họ ở mùa giải trước. Anh ký hợp đồng vĩnh viễn với Mallorca với giá 8 triệu euro.

Los Bermellones giờ đã thoải mái hơn ở khu vực giữa bảng, không kém 12 bàn thắng của Muriqi. Nó đã thu hút những ánh nhìn ngưỡng mộ từ những nơi khác, dẫn đến suy đoán rằng những người khác có nhiều nguồn lực hơn có thể chuyển đến vì nó.

Tuy nhiên, nói chuyện với Cadena SER, Muriqi xác nhận rằng anh không có ý định đi đâu cả.

“Tham vọng của tôi là được chơi cho Mallorca và có thể giành được một danh hiệu nào đó với câu lạc bộ này.”

“Tôi đã có rất nhiều nghi ngờ khi đến đây, bởi vì lần mua hàng cuối cùng của tôi không suôn sẻ với tôi. Nhưng, từ ngày đầu tiên, tôi cảm thấy như ở nhà.”

“Tôi còn 1 năm rưỡi và tôi đã nói với người đại diện của mình rằng tôi không muốn anh ấy dính líu đến những lời đề nghị vì tôi muốn ở lại. Tôi rất hạnh phúc ở đây. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại đây và có thể giành được một danh hiệu nào đó. Khi bạn giành chiến thắng trước một đội giống như nhà của mình, điều đó thậm chí còn tuyệt vời hơn.”

Các bàn thắng đưa anh lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng ghi bàn mùa này, với mục tiêu dẫn đầu hàng công cho Mallorca cả mùa giải. Muriqi cũng được người dân địa phương yêu mến, thừa nhận vào đầu mùa giải, anh hiếm khi mua đồ uống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *