Ramon Planes tiết lộ rằng Ronald Araujo đã gần ký hợp đồng với các đối thủ La Liga trước Barcelona

Cựu Thư ký Hướng đạo và Kỹ thuật tại Barcelona Ramon Planes đã tiết lộ việc mua một số ngôi sao trẻ của họ đã xuất hiện như thế nào trong một cuộc phỏng vấn với Cadena SER. Planes, giám đốc thể thao mới nhất của Getafe, sẽ rời Barcelona vào năm 2021, nhưng một số tài năng trẻ xuất sắc nhất của Blaugrana hiện nay đã được Planes ký hợp đồng.

Ít nhất là Ronald Araujo và Pedri, những người được nhiều người tin là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở vị trí của họ ngày nay.

Plane đã nói rõ rằng anh ấy sắp gia nhập Getafe, trước khi đưa anh ấy đến Barcelona.

“Araujo gần Getafe hơn Barca. Tôi đã làm theo nó. Khi lời đề nghị đến Barca xuất hiện, tôi đã mang nó đến Barcelona. Tại Getafe, anh ấy sẽ có mặt trong đội một, tại Barca, anh ấy phải đi theo một con đường khác.”

“Ngay khi họ đồng ý với tôi ở Barca, cậu ấy rõ ràng có đẳng cấp để chơi ở đội một. Họ tin tôi.”

Trong khi đó Pedri đã ký rằng họ không suy nghĩ kỹ.

“Chúng tôi đã nói rằng anh ấy cần được ký hợp đồng ngay bây giờ. Chất lượng không bao giờ làm tôi ngạc nhiên. Sự trưởng thành mà anh ấy thể hiện trong trận ‘Clasico’ vào thời điểm xảy ra đại dịch ở tuổi 17… Tôi nhớ rất rõ. Koeman nói với tôi rằng ông ấy sẽ không thay thế cậu ấy nữa.”

“Họ là những cầu thủ có thể xử lý áp lực trong màu áo Barca.”

Có lẽ thô thiển hơn một chút, Ez Abde là một cầu thủ khác bắt đầu thể hiện tài năng của mình ở La Liga với Osasuna. Anh ấy đã được ký hợp đồng từ Hercules ở tuổi 18 với giá 2 triệu euro.

“Tính cách, quyết tâm và cá tính của anh ấy,” là những yếu tố quyết định trong chữ ký của anh ấy.

“Anh ấy thể hiện một hình ảnh vô tư, nhưng anh ấy có rất nhiều cá tính và anh ấy rất tin tưởng vào bản thân. Anh ấy xem bóng đá như một cầu thủ Nam Mỹ, như một cứu cánh”.

Abde đã xây dựng một tình bạn thân thiết với tiền đạo người Argentina Chimy Avila tại Osasuna, người coi Abde là gia đình. Bản thân Avila đã trải qua nhiều khó khăn để thành công trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *