Karim Benzema nằm trong số 6 cầu thủ bỏ lỡ buổi tập của Real Madrid trước cuộc đụng độ Girona

Dù vẫn ghi được 26 bàn nhưng Karim Benzema đang trải qua một mùa giải khó khăn. Cầu thủ người Pháp đã bị cản trở bởi các vấn đề chấn thương khác nhau, khiến anh ấy bỏ lỡ một phần chiến dịch cho Real Madrid.

Những vấn đề đó đã ảnh hưởng đến khả năng của anh ấy ở mùa giải trước, trong đó anh ấy đã giành Quả bóng vàng. Tuy nhiên, trong những tuần gần đây, có vẻ như anh ấy đã giải quyết được những vấn đề đó và kết quả là hiệu suất của anh ấy đã tăng lên rõ rệt.

Tuy nhiên, Sport đã báo cáo rằng Benzema đã bỏ lỡ buổi tập của Real Madrid vào thứ Hai, sau khi bị khó chịu ở bắp chân trái sau trận thắng Celta Vigo hôm thứ Bảy. Do đó, anh ấy có thể là một nghi ngờ cho chuyến viếng thăm Girona vào thứ Ba.

Ngoài Benzema, Rodrygo và Eduardo Camavinga cũng không tập cùng nhóm để tập trung cùng David Alaba và Ferland Mendy, những người dính chấn thương dài hạn. Sự cứu tế báo cáo rằng Dani Ceballos cũng bỏ lỡ buổi tập.

Đây là một mùa giải đầy thử thách đối với Real Madrid, đội bóng đã bị sa thải bởi Carlo Ancelotti, và không có gì ngạc nhiên khi những vấn đề này tiếp tục nảy sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *