“Nếu anh ấy không… Chúng tôi ở trên đó” – Carlo Ancelotti đáp lại tiếng hét hay nhất thế giới dành cho Vinicius Junior

Carlo Ancelotti từng tuyên bố rằng ông hy vọng Vinicius Junior có thể tiếp tục phong độ tuyệt vời của mình. Cầu thủ người Brazil đã có phong độ xuất sắc trong thời gian gần đây, dẫn dắt Real Madrid tới Copa del Rey và vào chung kết Champions League.

Trong 13 trận gần nhất Vinicius Junior thi đấu, trận nào anh cũng ghi bàn và kiến ​​tạo. Đó là chuỗi trận bắt đầu vào ngày 5 tháng 3 và ghi tổng cộng 17 bàn thắng, trong đó có 4 bàn vào lưới Barcelona, ​​1 bàn ở trận chung kết Copa del Rey, trong khi 7 trận Champions League gần nhất anh thi đấu, Vinicius cũng ghi bàn hoặc kiến ​​tạo trong mỗi trận.

Khi được hỏi liệu Vinicius có phải là cầu thủ giá trị nhất thế giới hay không, Carlo Ancelotti giải thích ý của anh ấy là gì, có tính đến ‘điều quan trọng nhất’.

“Bây giờ, Vinicius, nếu anh ấy không phải là người giỏi nhất… chúng ta sẽ ở trên đó. Chúng tôi ở trên đó.”

“Anh ấy đã mang đến rất nhiều. Anh ấy là một cầu thủ rất quyết đoán, đóng góp rất nhiều bằng những pha kiến ​​tạo và ghi bàn.”

Trước đó trong buổi họp báo, Ancelotti đã tiết lộ Vinicius sẽ đối đầu với Getafe, bất chấp viễn cảnh gặp Manchester City ở chân trời vào tuần sau.

Một trong những điều được truyền thông Tây Ban Nha nhấn mạnh nhất thời gian gần đây là thể lực và khả năng Vinicius tiếp tục thách thức hàng phòng ngự trong suốt 90 phút. Ở mùa giải này, anh đã chơi 4.460 phút sau 51 trận, nhiều nhất so với bất kỳ cầu thủ Real Madrid nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *