Real Betis đang xem xét bảy đề xuất cho một dự án sân vận động mới

Real Betis đang xem xét bảy đề xuất khác nhau cho sân vận động mới của họ, khi họ muốn bắt đầu xây dựng Benito Villamarin trong 18 tháng tới.

Theo ED, Betis đã thu hẹp 30 đề xuất cho ‘Dự án sân vận động mới’ của họ xuống còn 7 và sẽ tiếp tục xem xét các đề xuất cho đến ngày 15 tháng 6, hạn chót để công ty gửi thêm thông tin chi tiết.

Các đề xuất đã đến từ Hoa Kỳ, Đức, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh. Betis có kế hoạch xây dựng khán đài chính mới và cải tạo ba mặt còn lại của Benito Villamarin. Vẫn chưa rõ liệu họ có bao gồm một nhà tài trợ đứng tên sân vận động cải tạo hay không.

Betis cho biết họ muốn có một sân vận động ngoài trời thoải mái, hoạt động như ngôi nhà thứ hai cho người hâm mộ và hoạt động 365 ngày một năm. Họ cũng giải thích rằng họ muốn Villamarin mới trở thành điểm đến không thể bỏ qua của khách du lịch, với nhiều lựa chọn giải trí và thư giãn hơn.

Tùy thuộc vào mỗi đề xuất, độ dài của công việc sẽ khác nhau. Không còn nghi ngờ gì nữa, Betis có thể sử dụng sân vận động La Cartuja trống rỗng trong khi quá trình cải tạo đang được tiến hành. Los Verdiblancos đi theo xu hướng chung của các câu lạc bộ lớn nhất, họ cố gắng biến khu vực xung quanh sân vận động của họ thành một vùng đất sinh lời không chỉ được sử dụng vào những ngày diễn ra trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *