HLV Jagoba Arrasate của Osasuna – “Tất nhiên Copa del Rey có ý nghĩa với chúng tôi hơn Real Madrid”

Từ Tajonar

Huấn luyện viên của Osasuna, Jagoba Arrasate đã giải thích với báo chí rằng theo một nghĩa nào đó, việc họ gặp khó khăn trước đối thủ có thể phù hợp với lối chơi của họ trong chín ngày tới.

Los Rojillo đang xem xét các trận đấu khó khăn trước trận chung kết Copa del Rey, đối đầu với Real Sociedad vào thứ Sáu, Barcelona vào thứ Tư tới và Real Madrid vào thứ Bảy tuần sau – ba trong số bốn đội hàng đầu của La Liga.

Arrasate đã được hỏi vào thứ Năm rằng liệu việc lọt vào trận chung kết Copa del Rey có phải là phần thưởng tích lũy cho công việc tốt của anh ấy trong những năm gần đây hay không.

“Điều này không chỉ kể từ khi tôi đến, mọi thứ đã được thực hiện tốt từ trước khi tôi đến, chúng tôi đã phát triển với sân vận động mới, nhưng chúng tôi không thể dừng lại ở đó. Có những đội lọt vào chung kết Copa del Rey và rồi năm sau lại gặp xui xẻo.”

Bóng đá Espana cũng nói với anh rằng ba đối thủ sắp tới đều thích cầm bóng lấn lướt, điều này phù hợp với sở thích phản công của Osasuna.

“Ba đối thủ là về việc giành thế chủ động, về việc giành bóng, và do đó chúng tôi cũng phải giữ bóng để không bị đánh bại. Nhưng đúng là sẽ có những thời điểm, hoặc nhiều thời điểm chúng tôi không có bóng, và chúng tôi phải rất chắc chắn trong phòng ngự, đồng thời rất mạnh mẽ trong việc cướp bóng và tấn công.”

Cuối cùng, anh được hỏi liệu chức vô địch Copa del Rey có ý nghĩa với Osasuna hơn là Real Madrid hay không.

“Tất nhiên. Chúng tôi chưa bao giờ giành được nó, và họ đã giành được nó nhiều lần, vì vậy, có một sự khác biệt.”

Los Rojillo cũng phải đối mặt với một số nghi ngờ cho các trận đấu sắp tới. Hậu vệ David Garcia gặp vấn đề về mũi nên nhiều khả năng anh sẽ phải đeo mặt nạ bảo vệ trong trận chung kết Copa del Rey, trong khi Chimy Avila sẽ được triệu tập vào phút cuối trước Real Sociedad. Garcia cũng đang được đánh giá từng ngày. Trong khi đó, Ez Abde sẽ bỏ lỡ ít nhất hai trận tiếp theo sau khi bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Cadiz vào thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *