Javier Aguirre tiết lộ lần cố tình hủy trận bằng cách bảo cầu thủ giả vờ chấn thương

Huấn luyện viên Mexico và biểu tượng bóng đá Tây Ban Nha, Javier Aguirre vui vẻ thừa nhận rằng ông rất hối hận về hành vi của mình trong suốt sự nghiệp cầu thủ và huấn luyện viên. Aguirre đã nhấn mạnh một điều đặc biệt khiến anh ấy chú ý.

Huấn luyện viên kỳ cựu được yêu thích ở Tây Ban Nha vì cách thể hiện thân thiện và sự trung thực thẳng thắn. Nói chuyện với Relevo trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Aguirre tiết lộ rằng anh không tự hào về bản thân với tư cách là một cầu thủ đánh, đá và khạc nhổ vào đối thủ cũng như cố tình gây thương tích cho người khác. Với tư cách là một người quản lý, anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy đã từng rất tức giận khi thua cuộc, nhưng giờ đã vượt qua được điều đó.

Anh ấy nhấn mạnh một lần cụ thể khi anh ấy vô tình bị bỏ rơi một trò chơi mà anh ấy đang thua.

“Nhiều lần. Tôi là người đồng thời hối hận vì đã làm sai. Khi mắng cầu thủ, tôi tự nhủ ‘Mình sai rồi’ và tôi xin lỗi. Với trọng tài hay với báo chí, điều đó cũng xảy ra với tôi. tôi. Tôi sẽ kể cho bạn nghe một giai thoại là đỉnh điểm của sự hối tiếc của tôi và đã giúp tôi rất nhiều.”

“Đó là ở Mexico với tư cách là một huấn luyện viên ở Pachuca, người có chủ sở hữu giống như Oviedo. Chúng tôi đã đấu với Puebla. Vào phút đó, hai tiền đạo của đội tôi đã lao lên, thúc cùi chỏ vào cầu thủ đối phương và đuổi anh ta ra ngoài. Ở phút thứ 10, họ đã gửi một hậu vệ. Trong 30 màu đỏ liên tiếp khác. Vào giờ nghỉ giữa hiệp, với tám người, chúng tôi chỉ còn ba người. Khi khởi động lại, họ đặt người thứ tư và gửi người chơi khác.”

“Tôi đã đến gặp một chàng trai trẻ, người đã ra mắt với chúng tôi vào ngày hôm đó, và tôi đã nói với anh ta rằng ‘hãy nói với trọng tài rằng anh ta là một cậu bé hư.’ Anh chạm vào vai cô như thế này và nói với cô. Trọng tài đã không đuổi anh ta vì anh ta biết rằng nếu anh ta làm thế thì trận đấu sẽ kết thúc. Tôi đã bảo anh ấy giả chấn thương, vì anh ấy không còn bất kỳ thay đổi nào nữa…”

“Trọng tài không có thẩm quyền ở đó, chỉ có bác sĩ quyết định liệu anh ấy có thể tiếp tục hay không và anh ấy nói rằng anh ấy không thể, rằng anh ấy bị chấn thương. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 70. Tôi cảm thấy rất buồn khi trận đấu kết thúc, tôi đã xin lỗi trọng tài, đội đối phương và tôi đã đến báo chí và nói: ‘xin lỗi, tôi chỉ làm điều này, điều này và điều này’. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vô cùng và ngủ rất ngon đêm đó.”

Người quản lý của Real Mallorca đã làm rất tốt kể từ đầu mùa giải trước, cứu họ khỏi xuống hạng và dẫn dắt họ đến vị trí thứ 10 cho đến nay trong mùa giải này. Họ đã ở mức 40 điểm.

Người dân trên đảo hài lòng với Aguirre, cũng như ngôi sao tiền đạo Vedat Muriqi, người mà cầu thủ người Mexico thường xuyên qua lại trên báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *