Barcelona hy vọng Ousmane Dembele sẽ trở lại thi đấu trong tuần này

Ở góc độ bóng đá, 2023 là một năm rất khó khăn với Ousmane Dembele. Tuyển thủ Pháp dính chấn thương đùi trong trận đấu với Girona vào cuối tháng 1 và phải nghỉ thi đấu kể từ đó.

Điều này bất chấp những báo cáo ban đầu cho thấy anh ấy sẽ chỉ nghỉ thi đấu trong một tháng. Hai tháng sau, anh ấy vẫn chưa trở lại thi đấu cho Barcelona, ​​​​mặc dù có hy vọng rằng ngày trở lại đã cận kề.

Dembele đã tiếp tục tập luyện với đội Barcelona, ​​và mặc dù anh ấy chắc chắn sẽ góp mặt trong trận đấu với Rayo Vallecano vào thứ Tư, Diario AS đã đưa tin rằng anh ấy nên được đưa vào đội hình cho trận đấu cuối tuần này với Real Betis, nếu không có bất kỳ sự gián đoạn nào vào lúc này. kết thúc.

Sự vắng mặt của Dembele được cảm nhận rõ ràng, mặc dù Raphinha đã nhiều lần đá chính cho Barcelona. Tuy nhiên, Xavi Hernandez hy vọng Dembele sẽ thể hiện vai trò của mình trong mùa giải này.

Cho đến khi dính chấn thương, đó là mùa giải hay nhất của Dembele tại Barcelona kể từ khi gia nhập vào năm 2017, và anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục duy trì được điều đó nếu/khi anh ấy trở lại thi đấu trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *