“Họ sẽ không chọn cách họ muốn” – David Soria trả lời Xavi Hernandez về sân

Barcelona đã không thể trở lại Catalonia với ba điểm vào chiều Chủ nhật, sau trận hòa 0-0 với Getafe. Sau đó, Can Barca đã có rất nhiều cuộc tìm kiếm linh hồn, nhưng Getafe đã làm đúng với tuyên bố của Xavi Hernandez rằng họ đang bị chậm lại bởi tình huống bằng một phản ứng mạnh mẽ.

Xavi từng phàn nàn rằng Barcelona quen chơi vào ban đêm hơn là dưới ánh nắng chiều, một ý kiến ​​đã bị Quique Sanchez Flores chê cười.

Trong khi đó, thủ môn David Soria cũng có rất ít thời gian để phàn nàn với Xavi trên sân, cầu thủ người Catalan cho rằng mặt cỏ quá dài, khô và làm chậm trận đấu.

“Chúng tôi đặt cỏ theo cách chúng tôi muốn, họ đặt nó theo cách họ muốn,” anh nói với Cadena SER.

“Tôi không nghĩ đó là bất kỳ lời bào chữa nào, họ sẽ không chọn nó nên như thế nào. Tôi không nghĩ họ nói điều đó như một cái cớ, nó sẽ giống như một thông tin khác.”

Soria cũng nhận xét về sự cải thiện của Getafe, đội một lần nữa tỏ ra chắc chắn trên sân nhà khi họ cố gắng thoát khỏi khu vực xuống hạng.

“Chúng tôi biết rằng mục tiêu là ở sân nhà, thêm 3/3 hoặc 1 điểm là rất quan trọng. Chúng tôi phải tạo ra một bước nhảy vọt về chất lượng ở đó, chúng tôi đã không đạt đủ điểm trong năm nay. Tôi nghĩ trong 5 trận gần đây chúng tôi đã thay đổi. Chúng tôi rất vui vì điều đó.”

Getafe hiện đang đứng ở vị trí thứ 15, đã thắng 3 trong 4 trận gần nhất tại Coliseum Alfonso Perez. Hiện họ có khoảng cách 4 điểm với Valencia và Espanyol ở nhóm 3 đội cuối bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *