Cung điện của ông dành riêng cho dự án Rayo Vallecano

Ngôi sao của Rayo Vallecano, Isi Palazon quyết tâm tiếp tục thăng tiến tại câu lạc bộ vào năm 2023.

Tiền đạo 28 tuổi là trụ cột cho đội bóng của Andoni Iraola mùa này với 7 bàn thắng tại La Liga và 5 pha kiến ​​tạo, tính đến thời điểm này của mùa giải 2022/23.

Phong độ nổi bật của anh ấy đã biến anh ấy thành một cầu thủ được yêu thích nhất tại Vallecas trong 12 tháng qua với những người ủng hộ Rayo dẫn đầu những lời kêu gọi anh ấy được gọi lên bởi La Roja.

Sự thúc đẩy của Rayo cho vòng loại châu Âu đã chững lại trong những tuần gần đây, với sự an toàn của chuyến bay hàng đầu được đảm bảo, và họ đã thua 2-1 trước Real Sociedad vào cuối tuần này.

“Đây có lẽ là khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi. Nhưng, tôi biết mình có thể cống hiến nhiều hơn và tôi có nhiều tham vọng”, theo báo cáo từ Diario AS.

“Tôi có chỗ để cải thiện và chúng ta có thể đạt được nhiều hơn nữa, cá nhân và tập thể. Điều đó giữ đôi chân của tôi trên mặt đất.”

Nếu Rayo có thể thực hiện một cuộc biểu tình vào cuối mùa giải, trong giai đoạn cuối của mùa giải 2022/23 và giành được suất tham dự châu Âu, thì đó sẽ là chiến dịch châu lục đầu tiên của họ kể từ năm 2001.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *