Andreas Christensen đang chuẩn bị cho sự trở lại Barcelona sau khi trở lại tập luyện đầy đủ

Trong những tuần gần đây, phong độ trong nước của Barcelona sa sút, đồng thời với việc 4 cầu thủ chủ chốt ở đội một vắng mặt vì chấn thương.

Ousmane Dembele và Pedri đã phải ngồi ngoài kể từ tháng Giêng và tháng Hai, và họ đã được gia nhập vào tháng Ba bởi Andreas Christensen và Frenkie De Jong.

Ba trận đấu không có chiến thắng hoặc bàn thắng tiếp theo cho đến chiến thắng 1-0 hôm Chủ nhật trước Atletico Madrid, trong đó De Jong và Pedri trở lại thi đấu, cả hai cầu thủ đều gây ấn tượng tại Camp Nou của Spotify.

Theo MD, với việc Dembele dự kiến ​​​​sẽ trở lại trong tuần này, Barcelona đã được thúc đẩy hơn nữa bởi thông tin rằng Christensen đã trở lại tập luyện đầy đủ vào thứ Hai. Người Đan Mạch đã bắt đầu khóa huấn luyện cuối cùng vào tuần trước, nhưng anh ấy hiện đã tham gia trở lại với nhóm.

Vẫn còn phải xem liệu Christensen có được đưa vào đội hình của Barcelona trong chuyến làm khách tới Rayo Vallecano vào thứ Tư hay không. Cả Marcos Alonso và Eric Garcia đều có những thời điểm gặp khó khăn trước Atletico nên có thể gặp rủi ro ở đội bóng thủ đô Tây Ban Nha.

Hình ảnh qua PRESSINPHOTO Sports Agency/Alamy Live News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *