Bộ quần áo bóng đá sân khách của Osasuna cho trận chung kết Copa del Rey có trích dẫn của Michael Robinson

Osasuna chỉ còn hơn một tuần nữa là đến trận chung kết Copa del Rey thứ hai của họ và đã phát hành một bộ quần áo bóng đá phiên bản đặc biệt để đánh dấu dịp này. Bộ quần áo mới được lấy cảm hứng từ một số trang phục thi đấu của họ từ những năm 1980 và sẽ được mặc trong trận gặp Real Madrid trong trận chung kết Copa del Rey, cũng như trong Siêu cúp Tây Ban Nha mùa tới, dự kiến ​​diễn ra ở Ả Rập Saudi.

Bộ dụng cụ này được giao bởi Darko Brasanic, người gần đây đã bị chấn thương dây chằng chéo trước và kết quả là sẽ bỏ lỡ trận chung kết. Một nghìn dải sẽ được bán trong cửa hàng của câu lạc bộ, sau đó người hâm mộ có thể đặt hàng trực tuyến, chẳng hạn như trên trang web của Osasuna.

Đây là bộ quần áo bóng đá câu lạc bộ đầu tiên có thiết kế huy hiệu mới của Adidas, cho đến nay vẫn được sử dụng độc quyền bởi đội tuyển quốc gia. Nó cũng sẽ thêu trên đó một câu nói của Michael Robinson quá cố – ‘Osasuna es alma, alma y mas alma’ [Osasuna is spirit, spirit, and even more spirit]. Robinson chơi cho Osasuna ở vị trí tiền đạo trước khi trở thành biểu tượng truyền hình ở Tây Ban Nha, được biết đến với cái nhìn sâu sắc về trận đấu của Tây Ban Nha.

Bầu không khí ở Pamplona đang hướng tới trận chung kết Copa del Rey, trận đấu sẽ đánh dấu một đêm lịch sử trong lịch sử của câu lạc bộ. Trong ba giờ đầu tiên, bộ sản phẩm đã bán được một nửa số hàng trong cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *