“Vô nghĩa” – Ngôi sao của Real Betis, Ayoze Perez tức giận với pha vào bóng khiến anh bị thương suốt 6 tuần

Real Betis sẽ rất vui mừng khi Ayoze Perez sẽ trở lại thi đấu vào cuối tuần này trong trận gặp Atletico Madrid. Cầu thủ 30 tuổi này đã phải nghỉ thi đấu kể từ ngày 13 tháng 1, khi anh dính chấn thương mắt cá trong trận đấu với Granada tại Benito Villamarin.

Đó là sáu tuần khó khăn đối với Ayoze và tình cảm của anh dành cho Bruno Mendez, người đã khiến anh bị thương, vẫn chưa nguôi ngoai. Như anh ấy đã nói với Radio MARCA Sevilla (thông qua Marca), anh ấy rất không hài lòng khi cầu thủ Granada có thể thi đấu trong khi anh ấy phải ngồi ngoài trong giai đoạn này.

“Một pha tắc bóng lố bịch khiến tôi phải ngồi ngoài gần hai tháng và anh ấy vẫn tiếp tục mà không bị phạt đền. Hơi khó chịu vì lối vào như thế. Đó là một động thái nực cười và tôi đã phải đối mặt với nhiều tuần hồi phục, đau đớn và những điều tương tự. Nhưng đó là một phần của môn thể thao này và nó sắp kết thúc rồi.”

Ayoze cũng đề cập đến phong độ kém cỏi liên tục của Betis ở châu Âu, khiến họ bị loại khỏi Europa League trước Giáng sinh, trước khi làm được điều đó ở Europa League vào đầu tháng này.

“Khi nói đến vấn đề này, nhóm không thực hiện được công việc, họ không thực hiện được công việc. Bạn có thể thấy nhiều cá nhân hơn, tập thể hơn, nhưng quan trọng nhất là bạn phải cạnh tranh và các đội phải nỗ lực để duy trì mức độ cạnh tranh đó trong suốt trò chơi. Chúng tôi đã trả nhiều tiền hơn cho nó so với những người khác. Trong cuộc thi này, bạn phải có tinh thần cạnh tranh trong suốt quá trình bốc thăm. Chúng tôi bị bỏ lại ở cổng. Xấu hổ làm sao.”

Sự trở lại của Ayoze sẽ giúp Real Betis đạt phong độ tốt nhất trở lại, vì họ đã gặp khó khăn (đặc biệt là về bàn thắng) khi vắng mặt anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *