Almeria xác định những mục tiêu yêu thích cho công việc quản lý khi bắt đầu lập kế hoạch cho Segunda

Almeria đã chấp nhận rằng việc xuống hạng ở Segunda là điều hiển nhiên, còn 12 trận nữa. Chỉ với 9 điểm và vẫn chưa có nổi trận thắng nào, họ hiện kém Celta Vigo và vị trí an toàn tới 12 điểm và đã bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải tới.

Theo Relevo, họ đã lên kế hoạch sa thải Gaizka Garitano vào cuối mùa giải, và mối quan hệ giữa huấn luyện viên người xứ Basque và đội của ông không hề hài hòa. Các trận hòa trước Atletico Madrid, Athletic Club và Almeria đã xoa dịu căng thẳng, và Almeria muốn tránh phải trả hết hợp đồng khi ứng cử viên ưa thích của họ không thể đến cho đến mùa hè.

Các nhà quản lý chỉ có thể quản lý một đội ở La Liga mỗi mùa và cựu huấn luyện viên Rayo Francisco là người họ muốn tiếp quản. Francisco trước đây đã huấn luyện Almeria và giữ họ trong mùa giải 2013–14, trước khi bị sa thải vào tháng 12 năm sau. Kể từ đó, ông đã giữ Elche vào năm 2022, trước khi bị sa thải 10 tháng sau đó một lần nữa, trong khi ở Rayo mọi chuyện khởi đầu tốt đẹp, nhưng 16 trận chỉ có một trận thắng đã làm nên thành công của ông trong tháng này.

Mặc dù anh ấy là lựa chọn ưu tiên nhưng với nhiều kinh nghiệm ở Segunda, họ đánh giá người khác. Almeria nhiều khả năng sẽ phải bán một số cầu thủ để cân đối tài khoản trong mùa hè này, góp phần làm mất doanh thu từ La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *