Sevilla và Real Betis đang trao cơ hội ký hợp đồng với tiền đạo quốc tế người Brazil – nhưng thỏa thuận sẽ gặp trở ngại lớn

Sevilla gần như chắc chắn sẽ tìm kiếm một tiền đạo mới vào mùa hè này, khi Youssef En-Nesyri dự kiến ​​​​sẽ rời câu lạc bộ 12 tháng trước khi hết hạn hợp đồng. Họ đã được đề nghị thay thế, đó là Gabriel Barbosa của Flamengo – còn được gọi là Gabigol.

Gabigol đang có phong độ sung mãn cho Flamengo trong những năm gần đây và người đại diện của anh ấy rất muốn đưa anh ấy trở lại châu Âu. Theo ABC (thông qua Estadio Deportivo), anh ấy đã đề nghị Gabigol cho Sevilla, cũng như Real Betis, sau khi đến thăm Seville vào đầu tuần này.

Vấn đề với bất kỳ CLB nào là Gabigo không thể thi đấu cho đến tháng 4 (2025) tới. Điều này là do lệnh cấm hai năm gần đây đã được áp dụng cho cầu thủ 27 tuổi sau khi có thông tin cho rằng anh “cố gắng gian lận trong các biện pháp kiểm soát chống doping của Liên đoàn bóng đá Brazil”.

Đây là một trở ngại lớn và nó chắc chắn có nghĩa là cả Sevilla và Real Betis đều không quan tâm đến việc ký hợp đồng với Barbosa vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *