Hậu vệ Eric Garcia của Barcelona giải thích tin đồn bán

Hậu vệ Eric Garcia của Barcelona đã hành động để dập tắt tin đồn rằng câu lạc bộ mẹ của anh sẽ cố gắng bán anh vào mùa hè này. Cầu thủ 24 tuổi này đã trải qua mùa giải dưới dạng cho mượn ở Girona, nơi anh đã gây ấn tượng trong chiến dịch lịch sử của họ.

Với việc Blaugrana đang muốn bán vào mùa hè này và với 8 trung vệ trong danh sách khi những cầu thủ được cho mượn trở lại, đó là một lĩnh vực mà họ có thể dựa vào. Các báo cáo gần đây cho rằng Garcia sẽ là một trong những nạn nhân.

Tuy nhiên, Garcia đã nói với RAC1, thông qua Sport, rằng anh ấy sẽ trở lại Barcelona vào mùa hè này, mặc dù anh ấy không loại trừ khả năng ra đi hoàn toàn.

“Tôi còn hợp đồng, tôi phải trở lại ngay khi mùa giải kết thúc. Điều chắc chắn một trăm phần trăm là tôi sẽ trở lại Barca. Sau đó, khi tôi ở đó, tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Garcia cũng có vẻ sẽ phải chiến đấu để giành lấy vị trí của mình trong đội, bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt về vị trí.

“Sự cạnh tranh khiến mọi người trở nên tốt hơn và vào mùa hè, tôi có nhu cầu cá nhân là ra ngoài, chơi vào mỗi cuối tuần để có thể tận hưởng việc chơi lại ngày này qua ngày khác. Ngay khi trở lại Barca, tôi biết có những trung vệ chơi rất hay, nhưng tôi cũng chơi tốt ở đây. Tôi biết thứ bóng đá mà tôi có và tôi thể hiện mình là ai, không hơn không kém.”

Một trong những nguyên nhân khiến sự cạnh tranh khốc liệt đến vậy là sự xuất hiện của Pau Cubarsi, mới 17 tuổi.

“Đó là một bất ngờ cho tất cả mọi người. Tôi đã nhìn thấy anh ấy vì anh ấy đến tập luyện cùng chúng tôi và anh ấy trông giống như một đứa trẻ có thể nhìn mọi thứ theo cách khác. Anh ấy đã thể hiện điều đó, anh ấy thể hiện ở đẳng cấp rất cao. Với người trẻ thì phải kiên nhẫn. Giống như Laminate. Những gì họ đang làm thật điên rồ, nhưng bạn phải kiên nhẫn, họ đang làm tốt đến mức nếu ngày họ làm không tốt, chúng ta phải đảm bảo rằng chúng ta sẽ không giết họ.”

“Tôi không còn trẻ như họ khi bắt đầu thi đấu nhưng cuối cùng thì thế giới bóng đá cũng hướng tới kết quả. Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp và bạn giành chiến thắng, việc bạn chơi tốt hơn hay tệ hơn không quan trọng, nhưng khi mọi thứ không suôn sẻ, họ luôn cố gắng tập trung điều gì đó vào ai đó.”

Khi điều đó xảy ra, Cubarsi và Ronald Araujo dường như là cặp đôi được lựa chọn cho Xavi Hernandez. Sự phong phú ở hàng phòng ngự trung tâm của họ đã chứng kiến ​​Jules Kounde ở vị trí hậu vệ phải và Andreas Christensen ở hàng tiền vệ, nhưng nếu Blaugrana tìm kiếm một giải pháp lâu dài hơn ở những vị trí đó, thời gian thi đấu ở vị trí trung vệ sẽ có giá trị cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *