Sergio Busquets bị treo giò trong chuyến làm khách của Rayo Vallecano

Chiến thắng quan trọng 1-0 của Barcelona ở La Liga trước Atletico Madrid đã phải trả giá bằng việc đội trưởng Sergio Busquets bị treo giò.

Bàn thắng trong hiệp một của Ferran Torres đã mang về chiến thắng kịp thời ở La Liga cho Barcelona, ​​​​khi đội bóng xứ Catalan dẫn trước 11 điểm.

La Blaugrana hiện có lợi thế rất lớn so với đội xếp thứ hai là Real Madrid, với 8 trận đấu còn lại ở mùa giải 2022/23, với việc Xavi cảnh báo các cầu thủ của mình rằng danh hiệu còn lâu mới kết thúc.

Tiếp theo cho những lời buộc tội của Xavi là một chuyến đi khó khăn tới Rayo Vallecano khi họ tìm cách biến nó thành một trong năm trận thắng cần thiết để kết thúc chức vô địch giải đấu đầu tiên kể từ năm 2019.

Tuy nhiên, Xavi vẫn chưa thể đánh bại Rayo với tư cách là huấn luyện viên của Barcelona, ​​với việc đội bóng xứ Catalan không thể giành chiến thắng trước họ kể từ năm 2019.

Busquets đã bị cảnh cáo trong trận thắng Atletico, trận đấu thứ năm của anh ấy trong chiến dịch, với án treo giò tự động một trận đối với tiền vệ kỳ cựu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *