Jagoba Arrasate bảo Ez Abde ở lại Osasuna thêm một năm sau thẻ đỏ

Từ Tajonar

Huấn luyện viên của Osasuna, Jagoba Arrasate đã nói đùa rằng việc Ez Abde bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Cadiz vào thứ Ba là bằng chứng cho thấy anh ấy nên ở lại Pamplona vào mùa giải tới.

Cầu thủ chạy cánh người Ma-rốc đã nhận thẻ đỏ chỉ vài phút sau khi vào sân trong trận đấu với Tàu ngầm vàng, vì đã đá ra ngoài trong một tình huống tranh bóng.

Vào thứ năm, anh ấy được hỏi anh ấy nghĩ gì về vụ việc.

“Rằng anh ấy đã phạm sai lầm, và anh ấy phải ở lại đây thêm một năm nữa (cười). Rằng anh ấy chưa sẵn sàng cho bất cứ điều gì khác, và anh ấy phải thi đấu thêm một năm nữa ở đây.”

Hướng tới các kế hoạch trong chín ngày tới, việc Abde bị sa thải đã khiến Arrasate mất đi một trong những kẻ tấn công nguy hiểm nhất. Anh ấy sẽ bị treo giò từ hai đến ba trận với Real Sociedad, Barcelona và sau đó là Real Madrid trong trận chung kết Copa del Rey sắp tới, mặc dù có thể lệnh cấm của anh ấy sẽ chỉ tính ở La Liga.

“Không, chúng tôi không lên kế hoạch nhiều, bởi vì bạn nghĩ rằng một người chơi sẽ chơi ở đây và một người khác sẽ chơi ở đó. Sau đó, cuối cùng, họ không thể chơi. Có thể Budimir có thể thi đấu nhưng sau đó Kike Garcia có thể nhận thẻ vàng thứ năm, nhưng có thể Abde… Bạn có thể nảy ra ý tưởng trong đầu bao nhiêu thì bạn phải làm từng ngày bấy nhiêu.”

Trở lại với Abde, Arrasate dường như không quan tâm đến tổng thể.

“Anh ta nhận thức [his mistake]anh ấy đã xin lỗi, anh ấy phải đối mặt với hậu quả và anh ấy sẽ học hỏi từ điều này, anh ấy là một cầu thủ trẻ.”

Abde là chủ đề được đồn đoán trong thời gian gần đây, với một số tuyên bố anh sẽ trở lại Barcelona vào mùa hè này để chen chân vào đội một. Những người khác ít chắc chắn hơn về tương lai của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *