Real Betis đang xem xét các lựa chọn với cầu thủ ghi bàn sẽ đến vào mùa hè

Real Betis tự hào sở hữu hàng công mạnh, đặc biệt là một số 9 xuất sắc. Mùa giải tới họ có thể được ban phước với một vài.

Mặc dù Borja Iglesias sa sút phong độ gần đây, vật lộn với chấn thương, nhưng Willian Jose là một trong những hậu vệ giỏi hơn ở La Liga, như anh đã thể hiện trước Athletic Club gần đây, giành chiến thắng bằng một pha nhào lộn.

Tuy nhiên, họ có thể nhận được sự cạnh tranh vào mùa hè này từ Raul Garcia de Haro. Với sự hiện diện của Iglesias và Jose, họ quyết định cho Mirandes mượn Garcia de Haro ở Segunda, một động thái mang lại kết quả tuyệt vời cho tất cả các bên.

Cầu thủ 22 tuổi đã ghi 19 bàn và có 7 pha kiến ​​tạo sau 36 trận mùa này, chứng tỏ giá trị và tiềm năng của mình. Giám đốc thể thao mới Ramon Planes sẽ quyết định cùng với Manuel Pellegrini vào mùa hè này.

Relevo nói rằng anh ấy đang cân nhắc việc có thể trở lại câu lạc bộ và buộc Jose phải ra đi, hoặc có khả năng thi đấu với cả hai trong vài phút. Loren Moron dự kiến ​​​​sẽ ra đi vào mùa hè này dưới hình thức này hay hình thức khác. Họ cũng chỉ ra rằng Garcia de Haro to lớn (192 cm) và khỏe mạnh, một hồ sơ có xu hướng đi xuống tốt ở Premier League. Họ thậm chí có thể cân nhắc việc bán nó, nếu có một lời đề nghị tốt.

Bất chấp điều đó, có vẻ như Betis và Planes đang có một vấn đề tốt trong tay, đặc biệt nếu Garcia de Haro có thể tiếp tục phát triển theo con đường cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *