Chủ tịch Real Betis xác nhận Barcelona vẫn chưa có phương án tiếp cận mục tiêu xoay trục

Sau các báo cáo rằng Sergio Busquets sẽ rời Barcelona sau khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải, các quan chức của câu lạc bộ hiện đang nỗ lực để ký hợp đồng với một trụ cột mới trước mùa giải tới.

Sofyan Amrabat được cho là lựa chọn đầu tiên của họ, nhưng một thỏa thuận có thể khó khăn nếu Fiorentina từ chối chơi bóng trong các cuộc đàm phán. Guido Rodriguez của Real Betis dường như là sự lựa chọn thứ hai của họ, và nhà vô địch World Cup dường như muốn chuyển đến Catalonia.

Mặc dù vậy, Chủ tịch Angel Haro của Real Betis đã tuyên bố, thông qua MD, rằng Barcelona vẫn chưa tiếp cận để ký hợp đồng với Rodriguez, người còn một năm trong hợp đồng của anh ấy tại Los Verdiblancos.

“Anh ấy là một cầu thủ quan trọng và chúng tôi muốn anh ấy ở lại với chúng tôi. Những tin đồn xung quanh Barcelona: tất cả những gì tôi có thể nói là Barcelona đã không liên lạc với chúng tôi.”

Barcelona được cho là đang chốt một thỏa thuận trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, và nếu họ nghiêm túc về việc ký hợp đồng với Rodriguez, thì việc tiếp cận chính thức với Betis sẽ không còn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *