Real Betis có thể nhận cú sốc 20 triệu euro từ việc bán cầu thủ chạy cánh này – danh sách rút gọn của West Ham

Real Betis có thể sắp kiếm được một khoản tiền mặt đáng hoan nghênh thông qua việc bán cầu thủ chạy cánh người Brazil Luiz Henrique. Là một tài năng thú vị nhưng không ổn định, Betis rất vui khi ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi, người có nhiều người hâm mộ.

Flamengo và Fluminense ban đầu được liên hệ với Henrique, nhưng con số này được cho là nằm trong khoảng 12-15 triệu euro về mặt doanh thu. Trong khi đó, RB Leipzig cũng quan tâm nhưng muốn cho anh mượn trước và sẽ không đạt được mức giá yêu cầu 20 triệu euro của Betis.

Tuy nhiên, Relevo hiện báo cáo rằng Botafogo, thuộc sở hữu của Olympique Lyon và cổ đông John Textor của Crystal Palace, sẵn sàng kiếm tiền từ một thỏa thuận sẽ đạt tới con số đó.

Betis đã bán Luiz Felipe vào tháng 9 với giá 22 triệu euro, nhưng thường cắt giảm mức lương giới hạn của anh ấy trong những năm gần đây. Việc bán Henrique có thể làm lỏng lẻo hầu bao của Los Verdiblancos.

Với việc Borja Iglesias được cho Bayer Leverkusen mượn, một tiền đạo sẽ nằm trong danh sách rút gọn của Betis. Họ đã được liên kết với Chimy Avila, Sardar Azmoun và Raul de Tomas. Trong khi đó, một ưu tiên khác là tiền vệ Pablo Fornals của West Ham, người được Manuel Pellegrini yêu cầu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Fornals là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *