Ả Rập Saudi đánh hơi siêu sao La Liga với điều khoản giải phóng 20 triệu euro hấp dẫn

Ả Rập Saudi có vẻ sẽ tiếp tục tấn công thị trường chuyển nhượng châu Âu vào năm 2024, họ đã bắt đầu làm như vậy vào mùa hè năm ngoái. Những cầu thủ như Karim Benzema, Neymar Junior và Aymeric Laporte đều sẽ đến Trung Đông vào năm 2023 và nhiều tên tuổi lớn hơn có thể sẽ đến đó trong năm nay.

Một trong những cầu thủ đang lọt vào tầm ngắm của Saudi Pro League là Isco Alarcon. Cầu thủ 31 tuổi này đang có phong độ tuyệt vời cho Real Betis và anh chắc chắn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất La Liga mùa này.

Isco gần đây đã ký hợp đồng mới với Betis, đội mà anh mới gia nhập vào mùa hè năm ngoái với tư cách là cầu thủ tự do. Mặc dù vậy, Ả Rập Saudi đã chuẩn bị để có được cựu kế hoạch của Real Madrid, theo Diario AS. Một lời đề nghị hợp đồng trị giá hàng triệu đô la dự kiến ​​​​sẽ đến ngay bây giờ hoặc vào mùa hè, và nếu anh ấy chấp nhận, anh ấy sẽ gia nhập một trong những Al-Nassr, Al Ahli, Al Hilal hoặc Al-Ittihad.

Điều khoản giải phóng của Isco tại Real Betis chỉ là 20 triệu euro, đây là một con số quá nhỏ đối với người Saudi. Tuy nhiên, những tín đồ của Verdiblanco có thể yên tâm bất chấp điều này, vì lá bùa hộ mệnh của họ đã nhiều lần nói về việc ở lại câu lạc bộ trong vài năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *