Rangers nằm trong số năm câu lạc bộ quan tâm đến cầu thủ trẻ của Barcelona theo dạng cho mượn

Cầu thủ trẻ của Barcelona, ​​Pablo Torre, đã không được trọng dụng dưới thời Xavi Hernandez trong mùa giải này, và trừ khi có một sự thay đổi triệt để vào mùa hè, nếu không tất cả các dấu hiệu đều cho thấy anh sẽ được cho mượn vào mùa giải tới.

Mặc dù không được trời ban cho nhiều chiều sâu ở hàng tiền vệ do chấn thương, Torre mới chỉ ra sân 8 lần trong mùa giải này, nhưng đã ghi hai bàn trong những lần ra sân đó. Dù chơi không tệ nhưng rõ ràng Xavi không chịu thua. Một cuộc họp đã được lên kế hoạch để thảo luận về tương lai của anh ấy.

Torre, 19 tuổi, đã nhận được sự quan tâm từ Almeria, Celta Vigo, Osasuna và Villarreal, cho phép họ xem anh sẽ thể hiện ra sao ở những nơi khác tại La Liga.

Ngoài La Liga, Sport cho biết đội bóng Scotland Rangers cũng quan tâm đến anh ấy. Họ có lịch sử mượn tiền từ các đội bóng lớn ở châu Âu trong những năm gần đây, mà mới nhất là Malik Tillman của Bayern Munich.

Gửi Torre đến Scotland chắc chắn sẽ khiến anh lao vào một giải đấu thể lực mà không có nhiều thời gian cầm bóng. Đó có thể là sự sáng tạo của một số cầu thủ trẻ, như đã xảy ra với Mikel Arteta, người cũng xuất hiện tại La Masia. Tại Rangers, anh ấy sẽ chịu áp lực tương tự như ở Barcelona. Ngoài ra, một khoản cho mượn tại La Liga có thể được coi là ít rủi ro hơn đối với Torre, người chỉ mới chuyển đến từ giải hạng ba của Tây Ban Nha mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *