Fabrizio Romano hy vọng ngôi sao trẻ La Liga trị giá 30 triệu euro sẽ ra đi vào mùa hè này giữa sự quan tâm của Premier League

Mặc dù còn hai tháng nữa kỳ chuyển nhượng mùa hè mới mở cửa nhưng các câu lạc bộ đang lên kế hoạch cho các hoạt động của mình trước mùa giải tới.

Một cầu thủ được cho là sẽ nằm trong danh sách mong muốn của một số đội Premier League là Kang-in Lee. Tuyển thủ Hàn Quốc đã gây ấn tượng tại Mallorca kể từ khi gia nhập từ Valencia vào năm 2021, sau khi không chứng tỏ được bản thân tại Los Che.

Tuy nhiên, nhiều khả năng Lee sẽ rời câu lạc bộ Balearic vào mùa hè này, với Fabricius La mã báo cáo rằng các câu lạc bộ Premier League đang theo dõi cầu thủ 22 tuổi này, nhằm thực hiện một động thái trong những tháng tới. Lee có điều khoản giải phóng trị giá 30 triệu euro trong hợp đồng với Mallorca, điều này khó có thể gây ra nhiều rắc rối cho bất kỳ bên quan tâm nào.

Sẽ rất thất vọng cho Mallorca khi thấy Lee ra đi, nhưng xét đến việc họ đã ký hợp đồng với anh ấy theo dạng tự do từ Valencia, đó là một công việc kinh doanh rất tốt khi họ muốn tiếp tục củng cố vị thế của một câu lạc bộ tầm trung ở La Liga trong vài năm tới. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *