Người hâm mộ Girona có kế hoạch thể hiện sự ủng hộ của họ đối với Taty Castellanos sau khi tắt phương tiện truyền thông xã hội của tiền đạo

Mặc dù mạng xã hội đã tạo ra nhiều mặt tích cực trong những năm gần đây, nhưng một trong những khía cạnh nổi bật nhất thời gian gần đây là sự lạm dụng của các cầu thủ bóng đá.

Nico Williams đã đóng tài khoản mạng xã hội của mình vào tuần trước sau khi Câu lạc bộ thể thao rời Copa del Rey trước Osasuna, và tuần này, Taty Castellanos của Girona cũng làm theo.

Tiền đạo này đã bị lăng mạ trên mạng sau khi bỏ lỡ cơ hội vàng trước Barcelona hôm thứ Hai. Chỉ với Marc-Andre Ter Stegen để đánh bại và Viktor Tsygankov ở bên phải, cầu thủ người Argentina đã sút chệch cột dọc bên phải.

Tin tức khiến người hâm mộ Girona buồn bã, những người đã lên kế hoạch thể hiện sự ủng hộ của họ đối với cầu thủ 24 tuổi trong trận đấu với Elche vào Chủ nhật. Theo MD, những người ủng hộ có kế hoạch vỗ tay cho Castellanos ở phút thứ chín.

Các cầu thủ bóng đá bị lạm dụng trực tuyến đã trở thành một xu hướng rất đáng lo ngại trong những năm gần đây và các tài khoản mạng xã hội dường như đang làm rất ít để ngăn chặn điều đó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *