CĐV phân biệt chủng tộc Vinicius Jr bị RCD Mallorca phạt nặng

Vinicius Jr là nạn nhân của sự ngược đãi khủng khiếp trong mùa giải này, với vụ mới nhất xảy ra trong trận El Clasico hôm Chủ Nhật tại Camp Nou.

Người ta nghe thấy người hâm mộ Barcelona hô vang “Vinicius, chết đi” với tiền đạo của Real Madrid, trong một giai đoạn đen tối khác của bóng đá Tây Ban Nha. Vinicius đã nhiều lần bị lạm dụng trong mùa giải này, trong đó hầu hết là lạm dụng chủng tộc.

Một trong những sự cố này xảy ra trong trận thua của Real Madrid trước Mallorca vào tháng Tư. Một người hâm mộ đội nhà đã gọi Vinicius là “con khỉ”, và họ đã bị buộc tội sau vụ việc, và Vinicius sẽ phải làm chứng tại phiên tòa.

Theo thủ tục tố tụng tại tòa án, Mallorca đã tiến hành cuộc điều tra của riêng họ và Ủy ban đạo đức của họ đã quyết định cấm người hâm mộ trong ba năm do lạm dụng phân biệt chủng tộc đối với Vinicius, cũng như Samuel Chukwueze của Villarreal, theo Marca.

Phân biệt chủng tộc là một vấn đề đang gia tăng trong bóng đá Tây Ban Nha, và đáng buồn thay, những sự cố này không có dấu hiệu dừng lại sớm.

Hình ảnh qua EFE/Sergio G. Canizares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *