Người hâm mộ Espanyol có thể bị trừng phạt vì ca khúc của Barcelona sử dụng Taliban

Những người ủng hộ Espanyol có thể gặp rắc rối sau khi Ủy ban chống khủng bố đưa ra khiếu nại chính thức về hành vi của họ ở vòng 27 La Liga. Trận đấu của họ với Girona là một trong ba trận đấu được báo cáo từ cùng một trận đấu vào cuối tuần.

Hai vụ còn lại là Burgos-Racing Santander và Cadiz-Sevilla, chủ yếu liên quan đến việc chửi bới các cá nhân hoặc đội. Còn có ví dụ hát bài ‘tham nhũng trong Liên bang’.

Có rất nhiều điều tương tự ở Montilivi, với một người hâm mộ Girona bên cạnh những người ủng hộ Espanyol đã hoảng loạn vì hành vi của họ. Theo Marca, Girona phải chịu một số trách nhiệm về vấn đề này. Diario AS đưa tin rằng hai cổ động viên đã bị bắt tại trận đấu và 12 người bị đuổi khỏi trận đấu.

Tuy nhiên, một bài hát đặc biệt dành cho người hâm mộ Barcelona đã được nghe trong khoảng 10 giây và nổi bật.

“Anh ấy là một phi công cừ khôi, cú hạ cánh thần thánh, hãy đi Taliban, máy bay tới Camp Nou”, hàm ý rằng họ mong đợi một cuộc tấn công khủng bố vào đối thủ Barcelona.

Hiện vẫn chưa rõ liệu họ đã xác định được thủ phạm hay liệu họ có phải đối mặt với hình phạt hay không. Khác với các tiền lệ trước đây, nếu họ làm như vậy, người hâm mộ sẽ bị phạt và cấm đến các địa điểm thể thao. Sự căng thẳng giữa người hâm mộ Espanyol và Barcelona có xu hướng như vậy, nhưng đây là một sự cố rất sốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *