Vinicius Junior được triệu tập tới tòa khi ngôi sao Real Madrid được yêu cầu làm chứng

Bóng đá Tây Ban Nha đã gặp vấn đề lớn ở mùa giải này khi xảy ra nạn phân biệt chủng tộc, đặc biệt là liên quan đến Vinicius Jr. Tiền đạo của Real Madrid đã phải chịu điều này không dưới 4 lần trong năm 2023.

Một sự cố như vậy đã xảy ra trong trận thua của Real Madrid trước Mallorca vào tháng trước. Một cổ động viên của đội Balearic đã bị máy quay bắt gặp gọi cầu thủ người Brazil là “con khỉ chết tiệt”, trong một khoảnh khắc đáng xấu hổ khác cho bóng đá Tây Ban Nha.

Cảnh sát quốc gia Tây Ban Nha kể từ đó đã xác định được danh tính của những người hâm mộ, những người đã bị Mallorca cấm thi đấu vì vụ việc. Theo Sport, cầu thủ 21 tuổi đã bị buộc tội “chống lại sự liêm chính đạo đức”, và sẽ hầu tòa vào tháng tới.

Theo thủ tục tố tụng của tòa án, Vinicius đã được triệu tập để làm chứng tại phiên tòa diễn ra vào ngày 4 tháng 4, một ngày trước khi Real Madrid tới Barcelona để đối mặt với đối thủ El Clasico của họ trong trận lượt về Copa del Rey. hòa bán kết.

Real Madrid sẽ rất vui khi có sự lôi kéo trong vụ phân biệt chủng tộc tồi tệ này đối với Vinicius, mặc dù thật không lý tưởng nếu loại một trong những cầu thủ chủ chốt của họ khỏi đội một ngày trước một trận đấu quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *