Juventus cạnh tranh với Atletico Madrid trong cuộc đua giành chữ ký Mason Greenwood từ Manchester United

Mason Greenwood đã có một mùa giải tốt với Getafe và anh được kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố lớn trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này vì điều đó. Manchester United vẫn đang quyết định có nên giữ lại sự phục vụ của anh ấy hay không, nhưng trong lúc đó, điều đó không ngăn cản câu lạc bộ đăng ký sự quan tâm của họ.

Greenwood đã được liên hệ với Barcelona trong quá khứ, nhưng những tin đồn đó đã giảm dần trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, Atletico Madrid được cho là đang quan tâm đến việc chiêu mộ cầu thủ 22 tuổi, người đã trở thành nhân vật gây tranh cãi ở Tây Ban Nha do những cáo buộc cố gắng cưỡng hiếp trước đó chống lại anh ta, cáo buộc sau đó đã được bãi bỏ sau khi một nhân chứng quan trọng bị rút khỏi cuộc thi. thủ tục tòa án.

Atleti không phải là những người duy nhất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Greenwood, với La Gazzetta dello Sport (thông qua Football Italia) đưa tin rằng Juventus cũng đang xem xét một động thái vào mùa hè.

Nếu Man United thực sự muốn bán Greenwood vào mùa hè này, anh ấy có thể sẵn sàng với mức giá thấp hơn khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm 2025. Atletico Madrid sẽ nhận thức được điều này vì họ coi đây là một hoạt động khả thi về mặt tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *