Juan Miranda của Real Betis đã xin lỗi vì thách thức với cựu binh Jesus Navas

Hậu vệ Juan Miranda của Real Betis đã xin lỗi vì pha vào bóng với cựu binh của Sevilla, Jesus Navas.

Trong giai đoạn cuối của trận derby Seville, khi hai đội hòa 0-0, Miranda đã vào bóng quá muộn với Navas, nhận thẻ đỏ sau khi xem lại VAR.

Một pha vào bóng ác ý, Navas đã phải nhờ đồng đội khống chế sau khi đứng dậy tỏ vẻ giận dữ. Với trận chung kết Europa League với Roma chỉ còn hơn một tuần nữa, không có gì lạ khi cầu thủ 37 tuổi này rất tức giận.

Miranda đã lên Twitter vào thứ Hai để xin lỗi công khai về pha xử lý.

“Sau trận đấu ngày hôm qua, tôi muốn xin lỗi công khai, mặc dù tôi đã làm như vậy vào thời điểm đó. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi không có ý định xấu. Đây là những thời điểm căng thẳng và cường độ cao và tôi muốn chơi bóng một cách công bằng nhưng tôi đã đến muộn, khiến các đối thủ của tôi gặp nguy hiểm.”

“Những người biết tôi đều biết rằng tôi sẽ không bao giờ có thể làm tổn thương bất kỳ đồng nghiệp chuyên nghiệp nào và tôi dành sự tôn trọng tối đa cho Jesus với tư cách là một cầu thủ bóng đá có sự nghiệp xứng đáng được noi theo.”

Sau trận đấu, Ivan Rakitic của Sevilla xác nhận rằng Miranda đã vào phòng thay đồ của đội chủ nhà sau trận đấu để xin lỗi về pha vào bóng. Với lịch sử gần đây về các cuộc chạm trán căng thẳng giữa hai bên, không có gì ngạc nhiên khi nó có nguy cơ bùng phát. Tuy nhiên, những lời của Miranda ít nhất được cho là sẽ làm dịu căng thẳng giữa hai đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *