Barcelona sẽ mặc một bộ quần áo bóng đá đặc biệt cho trận đấu với Real Mallorca vào Chủ nhật

Barcelona sẽ mặc một bộ trang phục đặc biệt vào Chủ nhật này để đánh dấu hai dịp, khi họ ra sân ở Camp Nou.

Theo Sport, Barcelona sẽ mặc một dải khác cho trận đấu và đã yêu cầu những người hâm mộ tham dự trận đấu làm như vậy với màu đỏ hoặc xanh lam để đánh dấu dịp này.

Nó sẽ kết thúc 66 năm ở Camp Nou như hiện tại, sau khi nó được khánh thành vào năm 1957. Mùa giải tới, họ sẽ chơi ở Montjuic, tại Estadi Lluis Companys, nơi tổ chức Thế vận hội Olympic 1992 và trước đó là nơi Espanyol thi đấu. Sau khi trận đấu với Real Mallorca kết thúc, việc cải tạo sân vận động sẽ bắt đầu vào tuần tới, với việc Blaugrana hy vọng sẽ trở lại Camp Nou vào tháng 9 năm 2024, với việc cải tạo vẫn đang tiếp diễn.

Trong khi đó, đây cũng sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của Sergio Busquets tại Camp Nou. Cựu binh 34 tuổi kết thúc 15 năm thi đấu tại Barcelona, ​​​​với một lần ra sân cuối cùng trước Celta Vigo vào cuối tuần trước.

Dự kiến ​​đây sẽ là một sự kiện quan trọng vào Chủ nhật, với việc người hâm mộ chắc chắn sẽ đến để chia tay cả sân vận động và đội trưởng. Mùa giải sắp tới chắc chắn sẽ là một mùa giải kỳ lạ trong một môi trường xa lạ đối với nhiều người hâm mộ và nhân viên của Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *