Jose Bordalas tiết lộ Getafe có những nghi ngờ nghiêm trọng về việc ký hợp đồng với cầu thủ cho mượn của Manchester United, Mason Greenwood

Trong vài tháng qua, đã có rất nhiều đồn đoán liên quan đến tương lai của Mason Greenwood. Tiền đạo 22 tuổi của Manchester United đã gây ấn tượng trong thời gian cho mượn tại Getafe, điều này dẫn đến nhiều thông tin cho rằng Barcelona và Atletico Madrid đang quan tâm đến một vụ chuyển nhượng mùa hè.

Man United vẫn chưa quyết định nên giữ hay bán Greenwood, với kế hoạch sở hữu thiểu số mới của câu lạc bộ để đánh giá tình hình trong những tháng tới. Nếu anh ấy rời đi, người quản lý hiện tại của anh ấy, Jose Bordalas, tin rằng anh ấy đủ giỏi để chơi cho một đội như Barcelona, ​​​​như anh ấy nói với Sport.

“Greenwood đủ giỏi để chơi cho Barcelona hoặc bất kỳ đội bóng lớn nào.”

Bordalas cũng tiết lộ rằng ông đã phải thuyết phục ban lãnh đạo Getafe ký hợp đồng với Greenwood vào mùa hè năm ngoái.

“Chúng tôi biết đây sẽ là một con đường phức tạp và khó khăn (để ký hợp đồng với Greenwood). Có những nghi ngờ về chữ ký và cá nhân tôi cam kết, tôi rất kỹ lưỡng. Tôi hỏi câu lạc bộ, đó là một thử thách. Tôi hiểu rằng câu lạc bộ có nghi ngờ.

“Điều đó rất khó khăn, gần hai năm trôi qua mà không làm gì cả. Chúng tôi biết những cầu thủ trải qua chín tháng và không bao giờ lấy lại phong độ tốt nhất. Với tài năng và phẩm chất của anh ấy, chúng tôi cần rất nhiều kiên nhẫn, một quá trình chậm rãi. Tất cả chúng tôi đều đã giúp đỡ anh ấy rất nhiều. Anh ấy đang ở gần người giỏi nhất.”

Getafe sẽ không thể ký hợp đồng lâu dài với Greenwood, vì vậy đối với Bordalas, điều quan trọng là phải tận hưởng ba tháng tiếp theo với anh ấy trước khi anh ấy trở lại Man United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *