Barcelona có 3 cầu thủ chủ chốt có nguy cơ vắng mặt trận đấu quan trọng với Athletic Club

Barcelona vẫn sẽ thấy mình trong cuộc đua danh hiệu La Liga, nhưng với việc Real Madrid hiện đang có 8 điểm rõ ràng và đang rất thống trị, đoàn quân của Xavi Hernandez sẽ vô cùng khó khăn để giành được phần thắng đó. Thay vào đó, trọng tâm chính của họ có thể là đảm bảo một vị trí trong top 4, qua đó giành quyền tham dự Champions League mùa tới.

Chưa chắc Barcelona sẽ được chơi ở giải đấu đỉnh cao của bóng đá châu Âu mùa tới. Họ chỉ hơn Athletic Club 5 điểm, đội đã có phong độ xuất sắc vào năm 2024. Hơn nữa, hai đội sẽ gặp nhau vào cuối tuần tới tại miệng núi lửa San Mames, nơi đội bóng của Ernesto Valverde rất mạnh.

Trong trận đấu đó, điều cuối cùng Barcelona muốn là vắng mặt bất kỳ cầu thủ chủ chốt nào, nhưng đó là một khả năng rất lớn. MD đã chỉ ra rằng Ronald Araujo, Joao Cancelo và Robert Lewandowski sẽ bỏ lỡ trận đấu với Los Leones nếu họ nhận thẻ vàng trong trận gặp Getafe vào thứ Bảy – cũng như Oriol Romeu, người đã phải ngồi ngoài trong những tháng gần đây.

Cả 3 cầu thủ này sẽ là tổn thất lớn cho Barcelona nên có lẽ Xavi sẽ nghĩ đến việc cho họ nghỉ thi đấu trận gặp Getafe để chắc chắn rằng họ đã sẵn sàng đối đầu với Athletic Club. Vẫn còn phải xem liệu điều này sẽ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *