Getafe muốn mở cuộc đàm phán với Manchester United về vụ chuyển nhượng Mason Greenwood

Getafe rất muốn thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với Mason Greenwood của Manchester United trong mùa giải tới, các báo cáo ở Anh cho biết. Hợp đồng cho mượn hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè và Getafe sẽ kiếm được 20% doanh thu trong tương lai, nhưng không rõ liệu United có lấy lại anh ấy hay không.

Chủ sở hữu bộ phận mới, Ngài Jim Ratcliffe đã không loại trừ khả năng Greenwood trở lại Old Trafford vào mùa hè, nói rằng họ “có những quyết định cần đưa ra”. Tương tự, Chủ tịch Getafe Angel Torres đã công khai nói rằng Greenwood thật “điên rồ” khi ở lại Getafe mùa tới.

Theo The Times, Getafe sẽ thúc giục Ratcliffe đưa ra quyết định khi họ chuẩn bị thảo luận về thời hạn kéo dài thời gian lưu trú của anh ấy tại Đấu trường La Mã. Mặc dù sẵn sàng chấp nhận một thỏa thuận lâu dài nhưng họ cảm thấy một động thái cho vay khác có thể dễ dàng hơn đối với tất cả những người liên quan.

Cầu thủ 22 tuổi này đã được liên kết với Barcelona, ​​​​Atletico Madrid và Lazio trong những tháng gần đây, với mức giá 40 triệu euro được đề cập, nhưng không có báo cáo nào trong số này nhận được xác nhận. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, anh đã có 7 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo sau 25 trận, đóng góp vào chưa đến 1/3 số bàn thắng của Getafe trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *