Cầu thủ thứ hai của La Liga đóng cửa trên phương tiện truyền thông xã hội trong những tuần liên tiếp để đáp lại sự lạm dụng

Tiền đạo của Girona, Valentin ‘Taty’ Castellanos đã đóng mạng xã hội của anh ấy sau khi người hâm mộ tập trung vào cầu thủ người Argentina. Castellanos đã bỏ lỡ một cơ hội quan trọng trước Barcelona, ​​và sau đó là một loạt các hành vi lạm dụng trên mạng xã hội.

MD báo cáo rằng Castellanos đã đóng mạng xã hội của anh ấy khoảng ba giờ sau trận đấu sau vụ tấn công, lúc 2 giờ sáng.

Castellanos được tung vào lưới ở phút thứ 55, và với một trong hai mục tiêu hoặc một quả bóng vuông để Viktor Tsygankov cầu xin, Castellanos đã chọn thực hiện cú sút nhưng nỗ lực của anh ấy đã đi chệch cột dọc của Marc-Andre ter Stegen.

Đây là câu chuyện thứ hai như vậy trong nhiều tuần, sau khi Nico Williams làm điều tương tự. Anh ấy đã bỏ lỡ hai cơ hội quan trọng trong trận bán kết Copa del Rey của Câu lạc bộ thể thao với Osasuna và nhận được sự ủng hộ từ đám đông. Tuy nhiên, phản ứng trực tuyến không được tốt lắm, với việc Williams đóng các kênh xã hội của cô ấy sau đó.

Tại Italia, Dusan Vlahovic cũng đã đóng hội sau khi bị CĐV Juventus bạo hành. Nó dường như là một chủ đề đáng lo ngại cho bóng đá, và dường như có rất ít hy vọng để có thêm các quy tắc được thực thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *