Xavi Hernandez xác nhận liệu cầu thủ trẻ có được trao cơ hội cho Barcelona mùa này hay không

Barcelona đã có một mùa giải quốc nội xuất sắc, và họ có vẻ sẽ kết thúc mùa giải đó với chức vô địch La Liga đầu tiên sau 4 năm.

Với 10 trận đấu còn lại, Barcelona đang hơn Real Madrid 13 điểm, và họ sẽ tìm cách tiếp tục giành chiến thắng để đặt mục tiêu giành danh hiệu càng sớm càng tốt.

Xavi Hernandez, phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu trước chuyến làm khách của Getafe vào Chủ nhật (thông qua Relevo), đã nhấn mạnh điều này bằng cách xác nhận rằng ông không có ý định dành những phút nổi bật cho cậu thiếu niên.

“Những người chúng tôi coi là quan trọng nhất sẽ ra sân. Chúng tôi không nhìn vào độ tuổi hoặc thể loại. Các cầu thủ từ Barca Athletic đã giúp đỡ chúng tôi, nhưng chúng tôi có một đội hình lớn để thi đấu và giành chiến thắng trong trận đấu này. Đây không phải là lúc để thử nghiệm.”

Những bình luận của Xavi là một đòn giáng mạnh vào những người như Pablo Torre, Estanis Pedrola và Angel Alarcon, những người đều góp mặt trong đội hình ngày thi đấu trong những tuần gần đây, nhưng số phút thi đấu ở đội một của họ cho Barcelona bị hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *