Borja Iglesias tiết lộ giai thoại đáng kinh ngạc của Hector Bellerin – ‘Anh ấy có khả năng cảm xúc rất lớn’

Tiền đạo Borja Iglesias của Real Betis, cầu thủ chạy cánh Aitor Ruibal và hậu vệ cánh Hector Bellerin của Sporting CP có lẽ là những cặp ‘bromance’ được ghi nhận nhiều nhất trong bóng đá Tây Ban Nha vào lúc này. Cả ba đã nói chuyện cởi mở về tác động của tình bạn đối với cuộc sống của họ, và cả ba sẽ thường xuyên đi chơi khi Bellerin ở Betis.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Relevo, Iglesias đã nói về sự năng động của phòng thay đồ trong bóng đá hiện đại và việc nó không còn là nơi dành cho ‘những người đàn ông bóng đá thực thụ’.

“Tôi nghĩ nó đang thay đổi. Tôi thấy ngày càng có nhiều đồng nghiệp đọc sách, đặc biệt là sách liên quan đến thể thao. Tôi đã từng làm như vậy nhưng bây giờ tôi thích đọc tiểu thuyết hơn. Nó cho phép tôi thoát khỏi khoảnh khắc một chút. Sau đó, chúng tôi chia sẻ bài viết, nhiều người gửi những điều họ thấy và thấy thú vị. Càng ngày càng thấy bình thường, trước đây có vẻ như bạn là một kẻ lập dị ”.

Quay sang cựu cầu thủ của Barcelona và Arsenal, Iglesias không tiếc lời khen ngợi Bellerin, người đã thay đổi quan điểm của anh về mọi thứ.

“Vâng, anh ấy rất tuyệt, anh ấy rất tuyệt. Hector hẳn rất vui vì anh ấy là một chàng trai cũng đã làm việc chăm chỉ và đã đạt đến mức mà anh ấy là chính mình, và nếu ai đó không thích anh ấy, thì… anh ấy quên chuyện đó đi, phải không?”

“Bởi vì tôi nghĩ anh ấy là người đàn ông mà bạn nên lắng nghe. Không phải năm nay, nhưng anh ấy đã sống ở nước ngoài 10 năm ở một đất nước khó khăn, đối với một cậu bé 16 tuổi khi bạn đến Anh để sống trong một thành phố mà bạn phải chịu gánh nặng từ mọi phía, và anh ấy là một người rất tuyệt vời. năng lực ở mức độ tình cảm, là người biết hiểu mình và hiểu người khác.”

Đặc biệt, anh ấy nhấn mạnh một giai thoại trong đó Bellerin đã vẽ anh ấy trong một dịp.

“Một trong những điều khiến tôi ngạc nhiên nhất với anh ấy là một ngày nọ, có điều gì đó anh ấy không thích ở tôi và anh ấy đã gọi cho tôi và nói: ‘Em đang làm gì vậy?’ Và tôi nói với anh ấy: ‘Tôi đang ở nhà.’ Và anh ấy nói với tôi: ‘Bạn có muốn uống cà phê không?’ Tôi nói có. Và tôi đến đó và anh ấy nói với tôi: ‘Hãy nhìn xem, điều này đã xảy ra và nó khiến tôi cảm thấy tồi tệ.’ Và điều đó chưa bao giờ xảy ra với tôi, chứ chưa nói đến… với những người bạn rất thân, vâng, nhưng trong thế giới bóng đá, họ bỏ qua điều đó, bạn che đậy nó hết mức có thể.”

“Và người đàn ông đã đưa tôi đến và nói với tôi: ‘Tôi không thích điều này và tôi không nói rằng bạn đã cố tình làm điều đó hay bất cứ điều gì, nhưng tôi muốn bạn biết điều đó bởi vì tôi biết rằng nếu không thì nó sẽ ở lại đó và nó có thể bắt nguồn từ một cách nào đó và tôi không muốn nó phá hỏng mối quan hệ của chúng ta.’ Và tôi nói với anh ấy: “Cảm ơn. Tôi xin lỗi vì đó không phải là ý định của tôi, nhưng cảm ơn bạn đã nói với tôi vì tôi không nhận ra điều đó.” Và tôi rất ngạc nhiên về cách anh ấy làm điều đó, rất tự nhiên, một cách hoàn hảo. Đây là cách bạn phải giải quyết mọi việc. Đôi khi chúng ta cố gắng pha loãng những điều này và điều đó không đáng.”

Bellerin hiện đang ở Sporting CP, nhưng có tin đồn anh có thể trở lại Betis và Seville, nơi anh có vẻ hạnh phúc nhất trong những năm gần đây.

Iglesias và Bellerin đều được biết đến là những người ủng hộ các hoạt động xã hội với nền tảng của họ và cặp đôi của họ đã cắt thêm hai nhân vật cởi mở trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *