Luca Zidane cố quên họ sau khi bị người cha nổi tiếng ‘làm tổn thương’

Thủ thành Luca Zidane của Eibar đã lên tiếng giải thích rằng tai tiếng của người cha nổi tiếng Zinedine Zidane đã có tác động tiêu cực đến sự nghiệp của anh.

Cầu thủ 24 tuổi này đã trải qua hệ thống ở Real Madrid và quản lý hai trận đấu cho đội một. Sau thời gian cho mượn tại Racing Santander, Zidane chuyển đến Rayo Vallecano trước khi cập bến xứ Basque.

“Ở đây áp lực truyền thông không giống như các đội khác. Tôi cần phải thoát khỏi sự tập trung”, đàn em của Zidane nói với Relevo về câu lạc bộ hiện tại của anh ấy, Eibar.

Sau đó, anh ấy kể chi tiết rằng cựu huyền thoại Real Madrid mà anh ấy dành cho một người cha đã ảnh hưởng đến cách mọi người nhìn nhận anh ấy một cách tiêu cực.

“Trong thế giới bóng đá, tôi muốn họ coi tôi là Luca. Hãy để họ đánh giá những trận đấu mà tôi đã chơi cho đến nay. Họ không nghĩ hơn thế và không so sánh tôi. Có những người nói về tôi và không biết tôi. Nó đau. Họ nói những gì họ nghĩ và nhiều khi đó là định kiến. Họ không biết tôi là ai. Thật khó để nghe những điều từ những người đã xem bạn chơi một hoặc hai trận đấu và không thực sự biết bạn là người hay cầu thủ bóng đá.”

Sự chú ý của giới truyền thông dành cho Luca đã tăng lên so với các đồng nghiệp của anh ấy, với việc Zidane thường xuyên nhận những lời chỉ trích mà những người khác có thể không nhận được vì những sai lầm của anh ấy.

“Từ khi còn nhỏ, tôi đã cố gắng tránh xa tất cả những thứ đó. Họ nói về điều gì, họ nói gì… Tôi dễ bị tổn thương hơn những người chơi khác vì cái họ mà tôi có. Nếu đó là một người chơi khác, mọi thứ sẽ không xuất hiện nhiều và sẽ không được nói đến. Đây là những điều có thể làm tổn thương bạn khi một đội ký hợp đồng với bạn.”

Đặc biệt, được cho biết rằng thành tích của anh ấy phụ thuộc vào họ của anh ấy là không tốt lắm.

“Đó không phải là việc chỉ xảy ra một lần, đó là điều lặp đi lặp lại nhiều lần hơn. Người ta nói rằng những gì bạn có được là nhờ cha của bạn… Tất cả những công việc bạn làm hàng ngày để có được vị trí của mình như thể nói rằng tôi đang ở đâu cũng không quan trọng vì tôi cần có cha ở phía sau giúp đỡ. Tôi tôn trọng ý kiến ​​của mọi người, nhưng thật khó. Thật không dễ để quản lý nó.”

Anh ấy tiếp tục tiết lộ rằng rất nhiều sự giáo dục và giá trị của anh ấy đến từ mẹ anh ấy Veronique, người ‘luôn ở đó’, xem anh ấy chơi. Anh ấy sử dụng họ ‘Fernandez’ ở trường, một quyết định của cha mẹ anh ấy để bảo vệ anh ấy.

Eibar của Zidane hiện đang đứng đầu Segunda, với thành tích phòng ngự tốt thứ 6 giải đấu. Anh ấy bắt đầu là sự lựa chọn đầu tiên tại Rayo mùa trước, nhưng mất vị trí vào tay Stole Dimitrievski, và hy vọng sẽ trở lại La Liga vào mùa hè này với Los Armeros.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *