XEM: Roberto Carlos chúc mừng các cầu thủ Osasuna với pha tấn công cờ phạt góc điên cuồng

Một số người gọi đó là bàn thắng của mùa giải. Có người cho rằng đó là một trong những bàn thắng vĩ đại trong lịch sử La Liga. Hậu vệ phải của Osasuna, Jesus Areso đã ghi bàn thắng vào Chủ nhật trước Getafe trong chiến thắng 3-2 khi chỉ còn 10 phút, nhưng đó là trận đấu sẽ được ghi nhớ với những bàn thắng của anh ấy.

Ghi bàn từ một quả phạt góc đã đủ khó, nhưng thực hiện điều đó trên đường chạy với một hậu vệ phía trước là một mức độ khó tăng thêm khiến nó có một vị trí đặc biệt trong lịch sử.

Areso đã nói chuyện với giới truyền thông câu lạc bộ Osasuna sau trận đấu, thừa nhận rằng anh ấy đã xem bản phát lại hàng nghìn lần và nó ngày càng trở nên hay hơn sau mỗi lần xem.

Ngay lập tức nó gợi nhớ đến một bàn thắng đặc biệt khác trong lịch sử La Liga, bàn thắng bất chấp vật lý của Roberto Carlos vào lưới Tenerife cho Real Madrid năm 1998. Cầu thủ vĩ đại người Brazil đã ngả mũ từ hậu vệ cánh này sang hậu vệ cánh khác.

“Xin chúc mừng bạn đời, có vẻ giống tôi ở Tenerife. Tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất luôn, một cái ôm thật chặt. Bạn cũng không tệ đâu, thần tượng,” anh viết trên mạng xã hội dưới bàn thắng.

Có một điều chắc chắn rằng, dù Areso 24 tuổi có làm gì trong suốt sự nghiệp, anh vẫn luôn có một vị trí trong tâm trí El Sadar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *