XEM: Một trận đấu xuất sắc của Andreas Christensen kết thúc với việc Joao Felix ghi bàn thắng thứ hai cho Barcelona vào lưới Getafe

Barcelona đang trên đường tiến lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng La Liga, vượt qua đối thủ xứ Catalan Girona trong quá trình này. Hiện tại, họ đã nhân đôi lợi thế trước Getafe tại Estadi Olimpic Lluis Companys.

Raphinha đã ghi bàn mở tỷ số cho đội chủ nhà trong trận đấu đầu tiên kể từ khi trở lại sau chấn thương, và mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ một số cơ hội tuyệt vời để nâng tỷ số lên 2-0 nhưng giờ đây, tỷ số đã đạt được. Nó đến từ Joao Felix, cũng đã trở lại đội hình sau chấn thương, khi anh kết thúc đường bóng tốt của Andreas Christensen.

Đó là một bàn thắng tuyệt vời của đội Barcelona. Raphinha với một đường chuyền hoàn hảo đến từng inch cho marauder Christensen, người đã thực hiện xuất sắc vượt qua tiền đạo để đưa bóng vào đường chuyền của Felix, và anh ta đã không mắc sai lầm nào.

Getafe hiện đang phải đối mặt với thất bại trước Montjuic, trong khi Barcelona hy vọng trận đấu này sẽ kém Real Madrid 5 điểm trên bảng xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *