Tiền đạo Chimy Avila của Real Betis nói về sự ra đi gây tranh cãi của Osasuna và những bình luận của đồng đội về điều đó

Cầu thủ tháng Giêng Chimy Avila tuyên bố rằng anh ấy đã thay đổi thái độ và sẽ không đáp lại sự hung hãn từ các cầu thủ khác trên sân, mặc dù trong những năm gần đây đã nổi tiếng vì những pha tắc bóng liều lĩnh. Cầu thủ người Argentina cũng bị chỉ trích vì chiến lược rút lui khỏi Osasuna, nhưng có ý kiến ​​cho rằng anh chỉ muốn chuyển đến Real Betis mà thôi.

Giám đốc thể thao Osasuna, Braulio Vazquez tiết lộ ông không hài lòng với cách Avila và người đại diện của anh ấy sắp xếp vụ chuyển nhượng, đồng thời công khai gây áp lực lên Los Rojillo. Cầu thủ 30 tuổi nói với Marca rằng anh chỉ thành thật với tuyên bố của mình rằng anh muốn chuyển đi.

“Có nhiều điều đã xảy ra với tôi khi đến đây. Họ yêu Chimy Avila vì sự chân thành và không nói dối, tôi thà bị ghét vì sự chân thành còn hơn là kẻ nói dối. Tôi còn nhiều việc phải bàn và với Osasuna, chúng tôi tin rằng đã đến lúc phải chia tay vì điều đó tốt cho cả hai chúng tôi. Và khi người đại diện của tôi nói với tôi rằng có cơ hội này, tôi đã từ chối tất cả những lời đề nghị khác trên bàn để có được nó, tôi không bao giờ do dự. Tôi biết ơn các câu lạc bộ khác vì sự quan tâm của họ và tôi đang làm mọi cách để đến Betis.”

Anh giải thích rằng dù phe đối lập có làm gì với anh, Chimy Avila sẽ không dính líu đến các vấn đề kỷ luật.

“Có lẽ tôi sẽ hỏi người hâm mộ [to give me support] bởi vì tôi biết họ có thể cho tôi thứ gì đó. Nó mang lại cho tôi năng lượng mà đôi khi tôi không thể dừng lại, đó là lý do tại sao thẻ đến… Một mặt tôi bình tĩnh vì tôi đã có những thay đổi trong cuộc sống và trong thể thao, thay đổi số điện thoại di động, tên trên chiếc áo ở phía sau,”

“Hôm nay họ có thể tát tôi trên sân và tôi hứa sẽ không phản ứng. Tôi sẽ cho bạn thấy điều đó bằng cách chạy vào không gian, lao thẳng xuống, chơi cho đội của tôi. Họ sẽ nói rằng họ đã đánh tôi và trước đây tôi không phải là Chimy, nhưng tôi sẽ không vào, họ có thể đánh tôi bao nhiêu tùy thích, giống như trận đấu với Alaves, khi bị đồng nghiệp quét qua có vẻ thiếu tôn trọng tôi. máu của họ chảy xuống áo tôi. Các máy quay sẽ xem liệu tôi có đá hay không, nhưng nếu với tư cách là cầu thủ, chúng tôi không làm gương thì những người bên ngoài cũng sẽ không làm như vậy”.

Trước trận đấu gần đây với Athletic Club, các đồng đội Pablo Fornals và Aitor Ruibal cũng được nhìn thấy đang nói chuyện trong đường hầm về Avila, cảnh báo về cuộc đụng độ tiềm tàng của anh với cầu thủ xứ Basque.

“Tôi là một người hạnh phúc, Chimy lại vui vẻ trên sân, là Chimy đến Tây Ban Nha để tìm kiếm giấc mơ. Ngoài ra, mọi người còn cho bạn thấy rằng họ cho bạn mọi thứ trong câu lạc bộ tuyệt vời này để bạn vui chơi. Họ hỏi tôi về video Fornals và Aitor và tôi rất đồng tình vì tôi đã nói với anh ấy rằng ‘Pablo, đừng bao giờ để lộ điểm yếu của mình trước phe đối lập.’ Hôm nay bạn nhìn nhận mọi việc theo cách khác, những điều tồi tệ không còn ảnh hưởng đến bạn nữa mà chỉ có những điều tích cực. Các cầu thủ chúng tôi là những người đầu tiên muốn giành chiến thắng, chúng tôi phải luôn hạnh phúc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *