Real Betis ưu tiên mua sắm thành 3 phần cho kỳ chuyển nhượng hè này

Đầu tháng này, cựu giám đốc của Barcelona, ​​Ramon Planes đã được bổ nhiệm làm Giám đốc thể thao mới của Real Betis. Người ta mong đợi những điều lớn lao từ người đàn ông 55 tuổi, người còn hợp đồng đến hết mùa giải 2025/26.

Betis đã có những đợt tuyển dụng ổn định trong những mùa giải gần đây, với Antonio Cordon đã đảm nhận vai trò này từ năm 2020 cho đến đầu mùa giải này. Cơ hội đầu tiên để chiếc máy bay này thể hiện sức mạnh của nó sẽ là vào mùa hè, và theo Relevo, anh ấy có ba lĩnh vực chính trong tâm trí để cải thiện đội hình một của Manuel Pellegrini.

Betis đang hy vọng ký hợp đồng với một trung vệ lệch trái, một tiền vệ đa năng và một cầu thủ chạy cánh nhanh nhẹn. Người đầu tiên sẽ cần thiết vì Victor Ruiz sẽ ra đi vào mùa hè, và cần có sự thay thế cần thiết để sát cánh cùng những cầu thủ như German Pezzella, Luiz Felipe và Edgar.

Betis đã được liên hệ với việc chiêu mộ cựu cầu thủ Dani Ceballos, người sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào mùa hè. Anh ấy có thể lấp đầy khoảng trống cần thiết ở hàng tiền vệ, mặc dù Chủ tịch câu lạc bộ Angel Haro có phần bi quan về thương vụ diễn ra.

Real Betis sẽ hy vọng giành được suất tham dự châu Âu một lần nữa trong những tuần cuối cùng của mùa giải, điều này sẽ cho phép Planes thu hút nhiều cầu thủ hơn đến câu lạc bộ Andalucia vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *