Real Betis mở đàm phán tìm người thay thế Borja Iglesias gia nhập Bayer Leverkusen

Real Betis sẽ sớm trở thành tiền đạo khi Borja Iglesias chuẩn bị gia nhập đội dẫn đầu Bundesliga Bayer Leverkusen theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải. Cầu thủ 31 tuổi này đã không ra sân cho Los Verdiblancos trong suốt mùa giải, vì vậy việc chuyển đến Đức có thể giúp anh tìm lại phong độ.

Betis cần tìm người thay thế Iglesias và các cuộc đàm phán đang được tiến hành để đảm bảo điều này. Họ đã được liên hệ với Serdar Azmoun, nhưng bây giờ mục tiêu chính của họ dường như là Chimy Avila, người đã phải ngồi ngoài ở Osasuna mùa này.

MD đã báo cáo rằng các cuộc đàm phán đang được tiến hành giữa Betis và Osasuna. Khoản cho mượn đến cuối mùa giải đang được thảo luận và thỏa thuận cũng sẽ bao gồm tùy chọn mua đứt cho đội bóng Andalucia.

Avila sẽ là một bản hợp đồng thông minh cho Real Betis, miễn là họ có thể chiêu mộ anh ấy trước thời hạn vào tuần tới. Cầu thủ người Argentina, cũng đủ điều kiện thi đấu cho Tây Ban Nha, có nhiều khả năng ghi rất nhiều bàn thắng, đặc biệt là với sự phục vụ của Isco và những người khác sẽ cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *