Real Betis bắt đầu hoạt động kinh doanh vào ngày hết hạn chuyển nhượng bằng cách ngăn chặn cơ hội nhân đôi của tiền đạo này

Real Betis tỏ ra là đội chơi tích cực nhất La Liga trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa đông. Họ đã đồng ý thỏa thuận với West Ham United để ký hợp đồng với Pablo Fornals, và hai cầu thủ nữa sẽ sớm đến Benito Villamarin trước nửa đêm.

Với việc Borja Iglesias được cho Bayer Leverkusen mượn trong phần còn lại của mùa giải, Betis đang rất nỗ lực chiêu mộ một tiền đạo thay thế. Hóa ra, họ đã sẵn sàng mang về cho anh ấy hai người, với giá thầu đã đóng cho Chimy Avila của Osasuna và cựu thủ môn của Villarreal, Cedric Bakambu.

Theo Diario AS, Betis đã đồng ý một thỏa thuận trị giá gần 5 triệu euro cho Avila, người đang rất muốn gia nhập đội bóng của Manuel Pellegrini. Bakambu sẽ đến từ Galatasaray, đội đã rất vui khi giúp cầu thủ 32 tuổi này nghỉ thi đấu sau thời gian không thi đấu ở mùa giải này.

Real Betis hiện có vẻ sẽ cạnh tranh trên khắp các giải đấu La Liga và Europa Conference trong phần còn lại của mùa giải và bạn sẽ không khỏi ngoái nhìn khi họ tiến bộ hơn trong nửa sau của chiến dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *