Phản ứng xuất sắc của Diego Costa trước cách anh đối mặt với áp lực và chỉ trích khi còn ở Chelsea

Cựu tiền đạo của Atletico Madrid và Chelsea, Diego Costa có thể đã không còn ở đẳng cấp cao nhất của bóng đá từ lâu, nhưng anh chắc chắn đã để lại dấu ấn khi ở đó. Giữa hai lần khoác áo Atletico và vài năm ở Chelsea, Costa đã đưa đội bóng của mình giành được hai danh hiệu và nuốt chửng nhiều hậu vệ cản đường anh.

Không bao giờ ngại chiến đấu, anh đã truyền cảm hứng cho đội một của Diego Simeone giành chức vô địch tại Atletico trước khi chuyển đến Chelsea với số tiền lớn. Khi đến Anh, anh nhận được rất nhiều sự chú ý và báo chí vì thái độ thắng bằng mọi giá. Mặc dù vậy, hiếm khi nó có vẻ làm anh ấy bối rối.

Phát biểu trên chương trình Flow Sport Club, cựu tiền đạo Chelsea và đồng hương Alexandre Pato tiết lộ rằng anh đã hỏi anh làm cách nào để giữ bình tĩnh khi đối mặt với tất cả.

“Khi tôi đến Chelsea, Diego Costa đã ở đó. Giới truyền thông Anh chỉ trích anh và người hâm mộ đối thủ xúc phạm anh. Nhưng anh luôn bình tĩnh. Tôi hỏi anh ấy: Làm thế nào để bạn đối phó với áp lực này? Diego nói với tôi, ‘Tôi không hiểu gì cả. Tôi không nói được tiếng Anh’.”

Costa, năm nay 35 tuổi, hiện đang ở Gremio để bắt đầu mùa giải mới. Sau khi rời Atletico Madrid, anh đã thi đấu cho Atletico Mineiro, Wolves và Botafogo trước khi đến Porto Alegre.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *