Ngôi sao của Real Betis loại trừ khả năng ra đi vào tháng 1 vì “anh ấy không muốn ra đi lặng lẽ” – nhưng có thể ra đi vào mùa hè

Do vấn đề tài chính đang diễn ra, Real Betis đã tìm cách bán đáng kể trong mỗi kỳ chuyển nhượng trong những năm gần đây. Luiz Felipe đã ra đi vào tháng 9 năm ngoái, trong khi Luiz Henrique được bán cho Brazil vào tháng 1, và cũng đã có ý kiến ​​​​về việc ai sẽ ra đi vào mùa hè.

Với sự xuất hiện của Isco Alarcon mùa này, Nabil Fekir đã bị buộc phải đá phụ cho Betis – mặc dù anh đã chơi rất ấn tượng kể từ khi cựu cầu thủ Real Madrid dính chấn thương gân khoeo vào đầu tháng Hai. Tuy nhiên, Marca đưa tin rằng rất có thể Fekir sẽ được bán vào mùa hè, đặc biệt khi anh đang thu hút sự quan tâm từ Ả Rập Saudi.

Fekir sẵn sàng “thảo luận cởi mở” với Betis về việc ra đi vào cuối mùa giải, mặc dù anh ấy quyết tâm không ra đi vào tháng 1, bất chấp được cho là rất quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy. Anh ấy nói với Los Verdiblancos rằng anh ấy không muốn ra đi giữa mùa giải và anh ấy muốn người hâm mộ nhớ đến những màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy hơn là ra đi trong im lặng.

Vẫn còn phải xem liệu Fekir có ra đi vào mùa hè hay không. Sẽ rất hợp lý nếu Real Betis bán đi vì họ đã có Isco, cũng như những cầu thủ như Rodri Sanchez, người có thể hỗ trợ. Tiền vệ người Pháp cũng phải kiếm được một khoản phí xứng đáng, điều này sẽ được yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *