Huấn luyện viên của Getafe, Jose Bordalas đang tích cực tìm kiếm một công việc khác cho mùa giải tới

Huấn luyện viên của Getafe, Jose Bordalas, đã sẵn sàng cho mùa giải tới và đang tích cực tìm kiếm việc làm.

Cựu huấn luyện viên của Valencia cho biết ông có ‘nghĩa vụ đạo đức’ phải trở lại Getafe và giúp họ thoát khỏi khó khăn xuống hạng mùa này, trở lại với bảy trận đấu rảnh rỗi. Los Azulones vẫn còn khoảng cách, chỉ còn ba trận đấu nữa, họ hiện kém vị cứu tinh và Real Valladolid ba điểm, nhưng họ cũng sẽ cần lật ngược thế cờ để về đích trước La Pucela. Thua 2-3 trên sân nhà, trong ngày cuối cùng của mùa giải, họ buộc phải thắng cách biệt ít nhất 2 bàn.

Bất kể Bordalas có cứu được Getafe hay không, có vẻ như anh sẽ không góp mặt ở mùa giải tới. Theo Relevo, Bordalas đã phỏng vấn đội tuyển nước ngoài tại khách sạn Wellington ở Madrid vào tuần trước. Anh ấy cũng nhận được sự quan tâm từ Premier League, giải đấu mà anh ấy quan tâm nhất. Với hợp đồng của anh ấy chỉ còn hiệu lực đến cuối mùa giải, không có khả năng anh ấy sẽ ở lại vào thời điểm này.

Bordalas luôn là một huấn luyện viên gây tranh cãi ở Tây Ban Nha do lối chơi thô bạo mà các đội của ông thường sử dụng, nhưng nhìn vào hầu hết các công việc của ông trong thập kỷ qua, ông ít nhất đã đáp ứng được nếu không muốn nói là vượt quá mong đợi. Đặc biệt với Getafe, anh ấy đã mang về cho họ một điểm ở Champions League, và loại Ajax ở mùa giải tiếp theo ở Europa League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *